Cắt mí mắt bị lệch bảng giá mới nhất của công nghệ 2017

Chào bác sĩ! Tôi khá tự ti vì đôi mắt mình bị lệch mí bẩm sinh, nhìn rất xấu. Bạn tôi có khuyên tôi nên đi cắt mí mắt ở trung tâm để khắc phục khuyết điểm này. Tôi muốn thực hiện lắm nhưng còn băn khoăn không biết cắt mí mắt bị lệch giá bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Chân thành cảm ơn! (Linh Hoa – Hà Nội)

nhan-mi-1

Trả lời:

Chào bạn Linh Hoa!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Với câu hỏi “Cắt mí mắt bị lệch giá bao nhiêu?”, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1/Cắt mí mắt bị lệch giá bao nhiêu? Bảng giá cắt mí trọn gói tại BVTM trung tâm

Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm là cơ sở đầu tiên xây dựng chuyên khoa thẩm mỹ mắt ở Việt Nam, áp dụng toàn bộ công nghệ tiên tiến nhất được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

trung tâm được biết đến với thế mạnh vượt trội về dịch vụ cắt mí mắt, chuyên xử lý, khắc phục hiệu quả các khuyết điểm về mắt như: mắt 2 mí không đều, không rõ mí, mắt có da chùng, da thừa.

Với dịch vụ cắt mí mắt lệch, bác sĩ sẽ lựa chọn 2 phương pháp cắt mí mới nhất được niêm yết 2 mức giá khác nhau.

DỊCH VỤ cắt mí mắt GIÁ TRỌN GÓI
Cắt mí Hàn Quốc 7 triệu
Cắt mí PLASMA (Bảo hành 10 năm) 9 triệu

Tham khảo cắt mí mắt giá bao nhiêu tại trung tâm – Bảng giá mới nhất 2017

Tại trung tâm, toàn bộ quá trình thực hiện cắt mí mắt đều tuân thủ theo các quy định nghiêm ngặt nhất của Bộ Y tế, dưới sự cố vấn chuyên môn trực tiếp của Giáo sư Kang Kyoung-Jin – Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS). Khách hàng cắt mí mắt tại trung tâm sẽ được sử dụng các công nghệ cắt mí hiện đại nhất, chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc với mức chi phí rất Việt Nam. Chính sách bảo hành dài hạnđem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

 

Có thể thấy gương mặt rạng rỡ của khách hàng Hoài Thi (TP. Hồ Chính Minh) ngay sau khi nhìn thấy kết quả cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm. Với trường hợp như khách hàng Hoài Thi có nếp mí bé nhưng lại không đều nhau, bác sĩ đã chỉ định áp dụng phương pháp cắt mí Plasma, thiết kế ra một đường mí mới giúp cho đôi mắt đều nhau với 2 nếp mí rõ ràng, khiến khuôn mặt khách hàng tươi trẻ hơn.

Sau cắt mí mắt lệch ở trung tâm, Hoài Thi giờ đã tự tin hơn rất nhiều

2/ Cắt mí mắt Plasma – Giải pháp cắt mí mắt bị lệch hiệu quả nhất trung tâm

Theo đánh giá của bác sĩ Louis Trần – Trưởng khoa thẩm mỹ mắt, Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm:

“Cắt mí mắt PLASMA là kỹ thuật thẩm mỹ mắt hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Với các trường hợp lệch mí mắt, chúng tôi chỉ định áp dụng phương pháp cắt mí PLASMA nhằm giải quyết triệt để tình trạng lệch mí. Công nghệ này cho phép can thiệp chính xác đến từng milimet, tạo đôi mắt 2 mí với nếp mí cân xứng, rõ ràng, đẹp hoàn toàn tự nhiên”.

Quy trình cắt mí PLASMA tại trung tâm đều tuân thủ nghiêm ngặt những quy định khắt khe nhất của Bộ Y tế

Sự thay đổi tuyệt vời của khách hàng sau cắt mí mắt PLASMA tại trung tâm

Với kỹ thuật cắt mí mắt Plasma tại trung tâm, mọi khuyết điểm mắt lệch đều được khắc phục triệt để, nhanh chóng. Chính sách bảo hiểm 10 năm đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Cũng lưu ý thêm rằng, dù chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng bạn cũng nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, được Bộ Y tế cấp để thực hiện cắt mí mắt, tránh xảy ra những biến chứng không mong muốn khi lựa chọn sai cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng.

 

Thông tin hữu ích khác: tìm hiểu về bấm mí mắt hàn quốc babi eyes, bấm mí vĩnh viễn là gì, nhấn mí ở đâu đẹp nhất, tìm hiểu về bấm mí Hàn Quốc đẹp và an toàn