Băn khoăn của bạn gái về xử lý tình trạng cắt mí hỏng

Phẫu thuật cắt mí mắt tuy là tiểu phẫu đơn giản nhưng vẫn có thể xảy ra những rủi ro không mong muốn. Do nhiều nguyên nhân khác nhau mà không ít trường hợp khách hàng cắt mí mắt bị hỏng ngoài ý muốn. Vậy tại sao lại xảy ra trường hợp cắt mí mắt bị hỏng. Mọi vấn đề sẽ được các chuyên gia phân tích chuyên sâu giúp bạn định hướng phương án khắc phục tốt nhất.

Cắt mí mắt là một phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay bởi tính chất đơn giản và an toàn cao. Tuy nhiên, không phải ai sau phẫu thuật cắt mí mắt cũng sở hữu được kết quả hoàn hảo như mong muốn. Nếu không cẩn thận lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bạn rất dễ gặp phải tình trạng cắt mí mắt bị hỏng do tay nghề kém của bác sĩ.

Cắt mí mắt bị hỏng

Mắt trợn, mắt sụp…là những trường hợp gặp phải do cắt mí mắt bị hỏng

Cách khắc phục tốt nhất các trường hợp cắt mí mắt bị hỏng

Nhận định về các trường hợp cắt mí mắt bị hỏng, chuyên gia thẩm mỹ mắt Louis Trần – Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm cho biết:

“Thông thường, phải đợi từ 3 đến 6 tháng kể từ lần phẫu thuật cắt mí trước đó cho mắt lành hẳn rồi mới có thể tiến hành chỉnh sửa sau. Thời điểm tiến hành sửa mí mắt cắt hỏng sẽ do bác sĩ quyết định, tùy thuộc vào tình trạng của từng người”.

Cắt mí mắt bị hỏng

Sửa cắt mí mắt bị hỏng là kỹ thuật phức tạp đòi hỏi bác sĩ tay nghề chuyên môn cao

Như vậy, để khắc phục tình trạng cắt mí mắt bị hỏng, trước tiên các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám nhằm xác định rõ mức độ hỏng sau cắt mí mắt lần 1 của khách hàng. Từ đó làm cơ sở để lựa chọn phương pháp xử lý sao cho phù hợp nhất.

→ Trường hợp cắt mí mắt bị sụp: Bác sĩ sẽ tính toán cẩn thận và tiến hành phẫu thuật cắt bỏ bớt lớp da thừa theo một lượng vừa phải sau đó khéo léo khâu đường phẫu thuật tạo hình mắt 2 mí rõ ràng.

→ Với trường hợp mắt bị trợn, xếch: Bác sĩ sẽ kết hợp kỹ thuật cấy ghép da bổ sung và tạo hình lại hai mắt sao cho cân đối, hài hòa với từng khuôn mặt

→ Trường hợp cắt mí mắt bị lộ sẹo: Bác sĩ sẽ loại bỏ mô da, khắc phục vết sẹo và hình cắt mí mắt như mong muốn.

→ Trường hợp cắt mí mắt không đều: Bác sĩ sẽ kiểm tra sự tương quan hai bên của mí mắt, đo vẽ và cắt lại theo đường mới nhằm tạo hình mí mắt được chuẩn xác và đạt tính thẩm mỹ tối ưu nhất.

Chị Trần T.M (TP.Hồ Chí Minh) trước đây đã từng cắt mí 1 lần, nhưng chỉ sau một thời gian đã có dấu hiệu bị sụp mí. Với trường hợp này, bác sĩ Hamster Triệu chỉ định phương pháp cắt mí Plasma để định hình đôi mắt 2 mí rõ ràng, cân xứng hơn. Sau phẫu thuật cắt mí, chị T.M hoàn toàn hài lòng với kết quả hiện tại, đồng thời gửi lời cảm ơn tới bác sĩ trực tiếp cắt mí cho mình.

Về phía bác sĩ nhận định, sửa mí mắt bị hỏng đòi hỏi kỹ thuật phức tạp hơn cắt mí thông thường, bởi mô sẹo đã được hình thành từ sau lần cắt mí đầu tiên, do đó mà thủ thuật bóc tách cũng khó hơn và khả năng chảy máu nhiều hơn. Nếu kỹ thuật này không được thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín thì rủi ra xảy ra với khách hàng là rất cao.

Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm hiện đưa vào ứng dụng công nghệ cắt mí mắt Plasma thế hệ mới mang tính đột phá lớn trong bước cải tiến kỹ thuật, hạn chế tối đa rủi ro không mong muốn có thể xảy ra.  Với dụng cụ cắt Plasma có đặc tính khóa đông mạch máu ngay khi can thiệp, nên cầm máu rất tốt, ít sưng đau, hầu như không bầm tím, mí mắt rất nhanh lành, đẹp tự nhiên chỉ sau 7 ngày.

Nhờ ứng dụng công nghệ cắt mí mắt Plasma trong sửa cắt mí mắt bị hỏng kết hợp đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, trung tâm đã đem lại cho rất nhiều khách hàng đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên ngoài mong đợi.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ mắt, những trường hợp cắt mí mắt bị hỏng hoàn toàn có thể khắc phục chỉnh sửa hiệu quả, tuy nhiên kỹ thuật can thiệp sẽ phức tạp hơn so với lần đầu thực hiện.

Do đó, lời khuyên tốt nhất là bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, và có chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên sâu, đồng thời có chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn, uy tín.