Cắt mí có đau không, chi phí thế nào?

Băn khoăn về cắt mí có đau không và chi phí thế nào thường được nhiều khách hàng quan tâm. Cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua những chia sẻ sau đây.

cat-mi-mat
Cắt mí mắt giúp trẻ hóa đôi mắt toàn diện, khắc phục triệt để tình trạng da chùng, mỡ thừa mí mắt…

Bạn Liên Hòa thắc mắc: “Mình thấy có nhiều người nhắc đến dịch vụ cắt mí mắt. Mình cũng tính đi cắt mí mắt nhưng không biết cắt mí mắt có đau không và chi phí là bao nhiêu?”

Cắt mắt 2 mí có đau không?

Thực tế, cắt mí mắt là loại hình dịch vụ phẫu thuật nên đa phần khách hàng đều có tâm lý băn khoăn cắt mí mắt có đau không? Để giúp bạn Liên Hòa cũng như mọi khách hàng có thể yên tâm khi tham gia dịch vụ này, chúng tôi xin đưa ra một vài nhận định như sau:

cat-mi-mat 3
Cắt mí có đau không là quan tâm của nhiều khách hàng.

– Trong toàn bộ quá trình thực hiện tiểu phẫu, khách hàng hoàn toàn không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Bởi trước khi thực hiện, chúng tôi sẽ tiến hành gây tê cục bộ tại chỗ ngay tại vùng mí mắt nên sẽ không mang đến cảm giác đau đớn nào cho khách hàng.

– Hơn nữa, sau phẫu thuật, khách hàng ra về luôn trong ngày, được các bác sỹ hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà, theo dõi, bám sát quá trình hồi phục để đảm bảo kết quả đạt được tốt nhất.

cat-mi-mat 2
Gây tê cục bộ tại chỗ ngay tại vùng mí mắt nên sẽ không mang đến cảm giác đau đớn nào cho khách hàng.

* Chi phí là bao nhiêu?

Hiện nay, phổ biến  2 kỹ thuật cắt mắt hai mí khác nhau với mức giá hợp lý:

Chi phí cho kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc thông thường là 7 triệu. Phương pháp áp dụng theo kỹ thuật đường mổ nhỏ nhằm loại bỏ da chùng, da thừa sau đó kết hợp đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ tạo đường mí mới cho khách hàng.

+ Chi phí cho kỹ thuật cắt mí mắt Eyelid là 9 triệu. Điểm khác biệt ở công nghệ cắt mí mắt Eyelid chính là sử dụng công nghệ Plasma trong việc loại bỏ da chùng, da thừa. Công nghệ Plasma có ưu điểm tự khoá đông mạch máu ngay sau khi tiếp xúc, từ đó hạn chế đến mức tối đa quá trình xâm lấn và gây tổn thương khi cắt mí giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn.

Hi vọng qua thông tin trên, chị em đã có câu trả lời cho băn khoăn về sự an toàn và chi phí của cắt mắt hai mí. Hãy lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để việc thực hiện cắt mắt hai mí thẩm mỹ, hiệu quả nhất.

Thông tin hữu ích khác: tìm hiểu về bấm mí mắt hàn quốc babi eyes, bấm mí vĩnh viễn là gì, nhấn mí ở đâu đẹp nhất, tìm hiểu về bấm mí Hàn Quốc đẹp và an toàn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *