Cắt góc mắt hẹp – có nên hay không?

 Câu hỏi

Mắt tôi to nhưng lại ngắn nên nhìn không có gì nổi bật cả. Tôi được khuyên là nên đi cắt góc mắt hẹp. Bác sĩ cho tôi hỏi phương pháp này có nguy hiểm lắm không, cắt xong có ảnh hưởng đến thị lực không? (Thoa Phan, Bình Dương)

Trả lời

 Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh Viện thẩm mỹ trung tâm. Về thắc mắc cắt góc mắt hẹp của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Cắt góc mắt hẹp nên hay không?

Khiếm khuyết mắt thường thấy của người Việt Nam là đôi mắt một mí, mắt ngắn hẹp. Điều này ảnh hưởng đến diện mạo, làm gương mặt bạn mờ nhạt và kém cuốn hút. Việc trang điểm mắt để đánh lừa thị giác cũng không thể áp dụng thường xuyên và mọi lúc mọi nơi nên nhiều chị em đã tìm đến kỹ thuật cắt góc mắt hẹp.

Cắt góc mắt hẹp

Cắt góc mắt hẹp khắc phục triệt để tình trạng mắt ngắn, mất cân đối

Cắt góc mắt hẹp có an toàn không? Có ảnh hưởng đến thị lực không? là thắc mắc của rất nhiều người đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ này. Cắt góc mắt hẹp thực chất là một tiểu phẫu cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt và đuôi mắt, đồng thời làm thay đổi chiều dài mí mắt, mở rộng góc mắt trong và ngoài, tạo ra đôi mắt to tròn, có chiều sâu hơn.

Phải khẳng định với bạn rằng cắt góc mắt hẹp hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực hay dây thần kinh xung quanh, cùng không để lại sẹo về sau. Tất nhiên để có thể đảm bảo được những điều này bạn cần tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Địa chỉ giúp bạn cắt góc mắt hẹp đẹp tự nhiên và an toàn

Bệnh Viện thẩm mỹ trung tâm là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, không chỉ thực hiện cắt góc mắt hẹp mà còn triển khai và áp dụng thành công các kỹ thuật chỉnh sửa mắt khác như bấm mí mắt, cắt mí, thẩm mỹ mắt to, thẩm mỹ mắt cười.

Cắt góc mắt hẹp tại đây bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ phẫu thuật tiên tiến của Hàn Quốc với các trang thiết bị máy móc hiện đại. Toàn bộ quy trình luôn được đảm bảo vô trùng, khép kín, tránh tình trạng nhiễm trùng chéo. Đội ngũ bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ với kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn và chuyên môn giỏi sẽ giúp bạn có được kết quả phẫu thuật ưng ý nhất.

Cắt góc mắt hẹp 2

Quy trình cắt góc mắt tại Bệnh Viện thẩm mỹ trung tâm đảm bảo đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế

Ưu điểm khi bạn thực hiện cắt góc mắt hẹp tại Bệnh Viện thẩm mỹ trung tâm:

  •  An toàn, nhanh chóng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng
  • Đôi mắt to tròn tự nhiên, nếp mí rõ ràng cân đối hài hòa với gương mặt
  • Không đau, không để lại sẹo sau khi phẫu thuật
  • Không tốn nhiều thời gian để phục hồi và không ảnh hưởng đến thị lực.

Đặc biệt sau khi cắt góc mắt hẹp tại Bệnh Viện thẩm mỹ trung tâm bạn còn được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux. Công nghệ này giúp mắt ít sưng bầm và nhanh đẹp hơn. Bạn Thoa Phan có thể yên tâm và thoải mái khi đi chỉnh sửa mắt tại đây nhé.