Cắt bọng mắt tổng hợp bảng giá mới nhất 2017

Có khá nhiều người chia sẻ rằng họ áp dụng cách chữa bọng mắt bằng các phương pháp tự nhiên nhưng đều không mang lại hiệu quả. Chính vì vậy, họ muốn áp dụng công nghệ để có thể thoát khỏi tình trạng này nhưng vẫn còn băn khoăn không biết cắt mỡ bọng mắt giá bao nhiêu tiền. Bài viết dưới đây chia sẻ cho bạn bảng giá cắt bọng mắt chi tiết tại BVTM trung tâm giúp chị em có thể so sáng và lựa chọn cho mình phương pháp cũng như đị chỉ thực hiện tốt nhất nhé.

Cắt bọng mắt giá bao nhiêu tiền

Cắt bọng mắt giá bao nhiêu tiền?

1. Tại sao lại có sự chênh lệch về giá cắt bọng mắt giữa các cơ sở?

Chắc hẳn trước khi quyết định bạn đã phải thắc mắc xem tại sao lại có sự chênh lệch giữa các cơ sở thẩm mỹ như vậy. Mỗi nơi lại có mức giá niêm yết khác nhau chưa có sự thống nhất chính xác. Nguyên nhân lý giải cũng khá dễ hiểu bởi một địa chỉ lại có những điều kiện khác nhau về cơ sở vật chất, trình độ bác sĩ, kỹ thuật sử dụng…

Kết quả cắt bọng mắt cũng là yếu tố quyết định trực tiếp tới mức giá. 2 yếu tố này luôn đi đôi với nhau – bởi muốn có một đôi mắt đẹp nhất thì mức chi phí cao hơn một chút cũng không đáng kể.

Mức chi phí tại mỗi cơ sơ thẩm mỹ lại có mức chênh lệch khác nhau nhất định

2. Cắt bọng mắt giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm đã và đang áp dụng công nghệ cắt bọng mắt Hàn Quốc với mức giá 7 triệu. Đây là mức giá được trung tâm xây dựng dựa trên các điều kiện thực tế như thuốc tê, cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ.

Kỹ thuật cắt bọng mắt được thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành có kinh nghiệm thực tế nhiều năm và thực hiện chính xác từng Milimet đảm bảo độ chính xác cao an toàn cho đôi mắt của bạn không bị ảnh hưởng cũng như đường cắt lệch.

Cắt bọng mắt là 1 kỹ thuật khá đơn giản bằng dụng cụ chuyên dụng đã được vô trùng tuyệt đối trong phòng tiểu phẫu hiện đại. Bác sĩ thực hiện sẽ chích 1 đường nhỏ phía dưới hoặc trên mi mắt và nhanh chóng cắt đi phần mỡ thừa đã được xác định và đánh dấu trước.

cắt bọng mắt bao nhiêu tiền

Mô phỏng quá trính cắt bọng mắt trên hoặc dưới

Phần mỡ thừa được loại bỏ 1 cách triệt để nhanh chóng. Sau quá trình thực hiện bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng chỉ sau khoảng 5 – 7 ngày. Đây là phương pháp giúp bạn lấy lại đôi mắt rõ nét to tròn.

Với mức chi phí 7 triệu tại trung tâm bạn sẽ có được kết quả ưng ý nhất:

– Chấm dứt tình trạng mỡ bọng mắt dư thừa do bẩm sinh hoặc do lão hóa.

– Khắc phục hoàn toàn nhược điểm cười lộ mí mắt dưới như trước

– Xóa bỏ bọng mỡ xua tan đi tình trạng mí mắt trên bị sụp

– Cắt mỡ bọng mắt chỉ lấy đi vùng mỡ thừa cần thiết không xâm lấn ảnh hưởng tới thị lực

– Không xuất hiện sẹo xấu hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào – đường căt chỉ khoảng 0.2-0.3mm

Kết quả lấy mỡ mí mắt của khách hàng thực tế tại trung tâm

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm bạn sẽ không phải lo lắng rằng Cắt bọng mắt giá bao nhiêu tiền? – bởi đây là mức giá hợp lý được nhiều khách hàng thực hiện thành công đánh giá là phù hợp. Để tìm hiểu thêm bạn vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 1900 6466 hoặc tới trực tiếp trung tâm để được tư vấn nhé!