Cận cảnh kết quả bấm mí thẩm mỹ hoàn hảo

1. Công nghệ bấm mí hiện đại mang tới kết quả rõ rệt

Chi Nguyễn – tên facebook sở hữu một đôi mắt 1 mí kém sang khiến khuôn mặt cô nàng già so với tuổi thực tế của mình. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm cô đã được các bác sĩ thăm khám và chỉ định phương pháp bấm mí Multi-Point để làm rõ nếp mí, cũng như tạo sự rõ nét cho đôi mắt trở nên to tròn phù hợp với gương mặt bầu bĩnh của cô nàng.

2. Sự vượt trội trong công nghệ bấm mí chỉ có tại trung tâm

Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm luôn ứng dụng công nghệ mới nhất đảm bảo hiệu quả tới cho khách hàng. Điển hình như công nghệ bấm mí Multi-Point – được chuyển giao độc quyền tại đây. Khác với những công nghệ trước đây bấm mí Multi-Point tạo được các điểm khóa chắc chắn tới các vị trí sụn mi đã được đánh dấu sẵn. Số lượng điểm khóa lên tới 12 – 15 điểm tạo nếp mí dài kéo dài từ đầu tới đuôi mắt.

Bấm mí Multi-Point có những ưu điểm nổi trội kéo dài tuổi thọ nếp mí trên 15 năm. Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm áp dụng chế độ bảo hành 10 kết quả nếp mí. Phương pháp bấm mí nhận được nhiều sự lựa chọn của các bạn nữ tuổi còn trẻ. Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh mới nhất của cô nàng Chi Nguyễn để thấy được sự thay đổi khác lạ nhé!

Hình ảnh nếp mí rõ nét sau khi bấm mí của cô nàng Bili Nguyễn3

Hình ảnh nếp mí rõ nét sau khi bấm mí của cô nàng Chi Nguyễn

Từ đôi mắt u buồn trở nên tươi sáng rõ nét từng chi tiết Chi Nguyễn trẻ trung xinh đẹp lên rất nhiều sau khi thay đổi đôi mắt với công nghệ bấm mí Multi-Point. Bạn đã sẵn sàng để đẹp như cô ấy!