Cách trang điểm mắt nhẹ nhàng cho các nàng thêm cuốn hút

Đôi mắt là một trong các bộ phận cực kỳ quan trọng trên cơ thể. Không những được ví như cửa sổ của tâm hồn, đôi mắt khi được chăm chút thận trọng sẽ có thần sắc làm bạn trở nên quyến rũ hơn. Muốn sở hữu đôi mắt đẹp hơn, bạn hãy tham khảo cách trang điểm mắt nhẹ nhàng cho các nàng thêm cuốn hút dưới đây nhé. 

cach-trang-diem-mat-nhe-nhang-cho-cac-nang-them-cuon-hut

Hướng dẫn cách trang điểm mắt với gam màu tươi phù hợp cho Tết

icon-41 Dụng cụ cần thiết để trang điểm mắt:

+ Nước tẩy trang, bông tẩy trang

+ Bảng phấn mắt (lựa chọn màu trắng nhũ và gam màu vàng, màu đồng)

+ Bút kẻ mắt eyeliner dạng gel

+ Chì kẻ lông mày (bạn lựa chọn cho màu chì kẻ lông mày phù hợp với màu tóc nhé)

+ Mi giả và keo gắn mí

+ Massacara

+ 1 cây cọ mắt nhọ

icon-41 Tiến hành cách trang điểm mắt nào:

Bước 1: Tẩy trang mắt, mặt bằng nước tẩy trang

Trước khi thực hiện cách trang điểm mắt, bạn cần phải làm 1 việc rất quan trọng đó chính là tẩy trang để loại bỏ đi những chất bẩn bụi vướng trên da. Bạn thấm một chút nước tẩy trang vào bông và lau nhẹ nhàng hết các điểm trên khuôn mặt, đặc biệt là mắt.

Bước 2: Sau khi đã tẩy trang xong, bạn bắt đầu dùng chổi chuốt nhẹ lông mày vào nếp sẽ tạo cảm giác tự nhiên hơn dù nhìn gần hay nhìn xa.

Cach-trang-diem-mat-nhe-nhang-cho-cac-nang-them-cuon-hut1

Bước 3: Lấy màu mắt trắng nhũ lên và dùng chổi tán  2/3 bầu mắt và dặm nhẹ nhàng cho màu mắt được dải đều tránh bị cục. Sau đó lấy màu mắt gam cam và tán nhẹ trên lớp mi mắt 1 chút, và lấy chút màu đồng tán lên phần 2/3 mắt và đánh hơi đậm ở phần đuôi mắt. Bạn nên đánh kéo ra ngoài mí mắt một chút sẽ giúp đôi mắt trông to và quyến rũ hơn.

Cach-trang-diem-mat-nhe-nhang-cho-cac-nang-them-cuon-hut2

Bước 4: Sử dụng bút gel kẻ mắt và kéo dài 2/3 mắt và kéo dài đuôi mắt để giúp mắt được dài hơn và quyến rũ hơn. Bạn cũng có thể kẻ đậm phần đuôi mắt lên để đôi mắt trông sắc sảo hơn nhé.

Cach-trang-diem-mat-nhe-nhang-cho-cac-nang-them-cuon-hut3

Bước 5: Mi giả là dụng cụ trang điểm mắt thường xuyên của nhiều cô gái bởi nó giúp mắt của bạn trở nên đậm hơn. Để gắn mi giả nhìn thật hơn, bạn cũng có cắt bớt chiều dài và bỏ 1 đường gân mi giả để chúng được mềm hơn khi gắn vào mi mắt nha.

Bước 6: Sử dụng mascara để chuốt giúp mi mắt được dài hơn nhé!

Cach-trang-diem-mat-nhe-nhang-cho-cac-nang-them-cuon-hut4

Để bạn được tỏa sáng hơn, bạn cũng có thể sử dụng chút phấn má và son màu cam hoặc hồng phù hợp với tông màu tươi của đôi mắt bạn nhé.

Trên đây là cách trang điểm mắt nhẹ nhàng phù hợp cho các nàng thêm cuốn hút chỉ với 6 bước đơn giản, hi vọng với cách làm đẹp này, bạn sẽ tự tin du xuân cùng với gia đình và người thương của mình nhé. Chúc bạn thành công!

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *