Cách để có ngực tròn và hông quả táo đúng chuẩn

Thời nay, dung nhan thể thao với ngực tròn và “hông quả táo” lên ngôi. Những teen thay vì cố ép kg để có hình dáng bản thân mình hạc xương mai thì quay về tôn vinh sự quyến rũ của dáng hình chữ S “vòng nào ra vòng nấy”. Những tuyệt chiêu dưới đây sẽ giúp bạn.

Chú ý về thực phẩm

1 trong những nguyên do khiến cho ngực các nàng không phát triển là sự thiếu hụt estrogen-hormone nữ. Chính vì vậy, để tăng kích thước vòng một, bạn phải cung cấp cơ thể thêm không ít estrogen qua đồ ăn. Loại estrogen này có chủ yếu trong rau thơm và các loại rau củ bao gồm:

– Thì là: Đây chính là loại rau thơm giúp ngực tăng kích thước công hiệu nhất nhờ chứa lượng phyto-estrogen cao như photoanethole, anethole, và dianethole. Khi sử dụng đủ liều lượng, những hỗn hợp phyto-estrogen trong rau thì là sẽ giúp gia tăng nồng độ estrogen tự nhiên cho vòng một thêm căng tràn.

– Sữa không đường và sữa đậu nành: Sữa tươi không đường giúp đỡ chị em tăng nồng độ hoóc môn tái làm ra như estrogen, prolactin và progesterone. Cùng với sữa đậu nành, hàm lượng isoflavones cao chẳng những giúp đỡ bạn làm tiêu những gốc và tế bào ung thư mà còn giúp đỡ tăng trưởng các mô ngực.

– Đạm, béo và hải sản: Về kết cấu, đôi “gò bồng đảo” được tạo nên do cơ và lớp mô mỡ dày.Do vậy, hãy tìm đến các loại hạt và thực phẩm giàu béo không hoà tan dạng đơn như dầu và trái ô liu, đậu phộng, hạt dẻ, và quả bơ quả… Cùng với chất đạm, chọn lựa thịt trắng với gia cầm như gà, vịt, hay lòng trắng… chúng  sẽ giúp thân thể phát triển tốt hơn so với thịt đỏ. ngoài ra, hải sản như hàu, tôm, sò, ốc cũng giúp đỡ lượng estrogen tăng lên  và phát triển mô ngực nhanh chóng.

Tập thể dục

– Chống đẩy: Với phái yếu, có thể tập chống đẩy cùng với đầu gối chạm đất và bàn chân gập không đụng chạm đất hoặc chống lại đẩy đứng áp cùng với mặt tường. Thực hiện động tác này 10-15 nhịp/ lần, trong 3-5 lần cho mỗi buổi tập.


– Đẩy tạ vai: Bắt đầu cùng với tư thế đứng thẳng, chân rộng bằng vai. phái đẹp sử dụng một cặp tạ 3kg cho mỗi tay, bằng từ đưa tay thẳng đồng thời qua đầu. từ bằng hạ tay xuống sao cho cùi chỏ vuông góc với cánh tay, hai tay song song trước khuôn mặt. Lặp lại động tác 10-20 nhịp lần, 3-5 lần cho mỗi buổi tập.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *