Cách dán mí mắt tạo mắt hai mí nhanh nhất

Nhiều chị em luôn ưu phiền vì đôi mắt một mí nhỏ kém xinh. Giờ đây với cách dán mí mắt hiện đại sẽ giúp phái đẹp thổi bay nhược điểm mắt một mí, nhanh chóng có được đôi mắt hai mí to long lanh.

Không ai có thể lựa chọn được đôi mắt cho mình, song hoàn toàn có thể chỉnh sửa và khắc phục được nhược điểm của mắt. Bằng kỹ thuật trang điểm hiện đại theo công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể nhanh chóng thổi bay nhược điểm mắt một mí nhỏ kém xinh. Sau đây, mời các bạn cùng theo dõi cách dán mí mắt tạo mắt hai mí từ các chuyên gia trang điểm nhé!

Cách dán mí mắt tạo mắt hai mí nhanh nhất
Mắt một mí có thể to nhanh chóng bằng kỹ thuật trang điểm

Miếng dán kích mí hiện nay chính là phép nhiệm màu biến hóa đôi mắt một mí thành hai mí một cách dễ dàng. Chỉ cần bạn biết cách sử dụng chúng thì từ một nàng mắt híp nhanh chóng trở thành thiên nha trong ít phút. Đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ dụng cụ như miếng dán kích mí, keo dính cùng đồ trang điểm nhé! Sau đó, thì bắt tay vào thực hiện luôn nhé!

Bước 1: Hãy đảm bảo vùng mắt sạch sẽ

Vệ sinh vùng mắt thật sạch sẽ giúp cho việc dán miếng kích mí ăn hơn và nhanh hơn. Cho nên điều đầu tiên khi trang điểm mắt hai mí bạn cần nhớ là hãy vệ sinh vùng mắt thật sạch nha!

Bước 2: Chọn và cắt tỉa miếng dán kích mí

Cách dán mí mắt tạo mắt hai mí nhanh nhất
Chọn miếng dán mí phù hợp

Tiếp theo, bạn hãy lựa miếng dán kích mí phù hợp với mắt mình. Có thể dùng kéo để cắt tỉa sao cho vừa với chiều dài mắt giúp kích mí đẹp và cân đối.

Bước 3: Dán miếng kích mí

Sau khi đã cắt tỉa miếng dán kích mí phù hợp, bạn tiến hành dán theo đúng vị trí của mí mắt. Sau đó, dùng tay miết nhẹ cho miếng dán ăn xuống da.

Bước 4: Dùng dụng cụ chữ Y kích mí

Cách dán mí mắt tạo mắt hai mí nhanh nhất
Dùng dụng cụ chữ Y để nhấn mí

Bước 5: Trang điểm và hoàn thiện

Sau khi bạn đã áp dụng cách dán mí mắt đúng như những bước trên thì có thể trang điểm để hoàn thiện có được gương mặt đẹp như mong muốn.

Song các bạn lưu ý, cách dán mí mắt này không tạo được mắt hai mí đẹp lâu dài, thậm chí còn khiến bạn bị đau mắt, khó chịu.

Cách dán mí mắt tạo mắt hai mí nhanh nhất
Công nghệ cao bấm mí giúp bạn có đôi mắt đẹp mãi mãi

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ bấm mí mắt sẽ giúp bạn có được đôi mắt hai mí đẹp vĩnh viễn chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất. Công nghệ này không can thiệp dao kéo, không cắt khâu, không bóc tách nên rất an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe.

 

Thông tin hữu ích khác: thẩm mỹ xóa hình xăm, xóa xăm không để lại sẹo ở hà nội, chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm hoa hồng đẹp nhất, những hình xăm vương miện khiến nàng mê mẩn, những mẫu hình xăm bướm đẹp nhất cho eva thêm quyến rũ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *