Cách chống sụp mí mắt hiệu quả

Chào bác sĩ! Năm nay tôi mới 30 tuổi, nhưng dạo gần đây, mi trên của tôi bắt đầu bị sụp xuống, làm mắt tôi nhỏ hơn.  Tôi nhờ bác sĩ Thu Cúc giải đáp giúp tôi: Có cách chống sụp mí mắt hiệu quả không ạ? Cảm ơn bác sĩ. (Minh Thiên, thiên…@gmail,com)

Trả lời:

Xin chào Hồng Mai! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của chính mình cho chuyên mục tư vấn của Thu Cúc, từ thắc mắc cách nào chống sụp mí mắt hiệu quả? của bạn chúng tôi xin có Tư vấn như sau:

Sụp mí mắt là tình trạng cơ mi trên bị sa trễ khiến cho mí mắt bị chùng xuống và gây ra cản trở tầm khoảng nhìn của mắt cũng như tác động không nhỏ đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt. có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng mí mắt bị sụp như di truyền, lão hóa hay bởi tác động ngoại cảnh… Ngoài ra, nguyên do dẫn đến hiện tượng mí mắt bị sụp là bởi vì tác động của môi trường bên ngoài như những sai lầm trong quá trình chăm sóc mắt, ngủ muộn,tiếp quá lâu trước những thiết bị điện tử…

cach-chong-sup-mi-mat-hieu-qua
Sụp mí mắt là tình trạng cơ mi trên bị sa trễ khiến cho mí mắt bị chùng xuống và gây ra cản trở tầm khoảng nhìn của mắt cũng như tác động không nhỏ đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt.

Phương pháp chống sụp mí mắt 

Sau đây xin chia sẻ với chị em dưới đây các phòng chống sụp mí mắt hữu hiệu:

cach-chong-sup-mi-mat-hieu-qua-1
Sụp mí mắt là dấu hiệu của lão hóa da. tuy nhiên bạn có thể ngăn ngừa dựa trên việc thay đổi một số thói quen không tốt cho mắt
  • Không nên thức khuya, nên ngủ trước 12h đêm và đủ 8 giờ hàng ngày.
  • Không để mắt tiếp xúc trực tiếp với màn hình máy tính quá phần nhiều
  • Hạn chế dùng kính dãn tròng
  • Không được dụi mắt do hành động này có thể khiến mắt bị thương tổn và già hóa nhanh chóng hơn
  • Không để mắt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời
  • Bổ sung thêm thực phẩm giàu vitamine A, E để mắt có được sáng, khỏe và chống lại sụp mí mắt
  • Uống đủ hai – 3 lít nước sạch hàng ngày, hạn chế uống cafe, rượu, bia và một vài chất kích thích
  • Sử dụng những sản phẩm chăm sóc da dành riêng mang lại cho vùng mắt, khuyến khích đắp mặt nạ cho mắt từ 2– 3 lần/tuần
cach-chong-sup-mi-mat-hieu-qua
Uống đủ hai – 3 lít nước sạch hàng ngày, hạn chế uống cafe, rượu, bia và một vài chất kích thích là cách giúp bạn duy trì vẻ đẹp trẻ trung của đôi mắt

Trên đây là một số chia sẻ của chuyên gia thẩm mỹ về phương pháp chống sụp mí mắt để giúp bạn có đôi mắt to tròn hơn, hy vọng chúng sẽ giúp phái đẹp phần nào trong việc làm đẹp cho đôi mắt của mình, với mục đích là nhanh chóng loại bỏ hiện tượng sụp mí mắt cũng như chống lại hiện tượng này 1 cách hữu hiệu nhất.

Nhưng bạn lưu ý rằng, các phương pháp chống sụp mí mắt chỉ có khả năng ngăn ngừa phần nào tình trạng sụp mí trong khoảng thời gian. Khi bước sang lứa tuổi già hóa, vùng mắt bắt đầu có tình trạng da chùng, mỡ thừa làm đôi mắt của chị em thiếu trẻ trung, cuốn hút và gây ảnh hưởng trực tiếp đến khoảng nhìn của mắt cũng như tính thẩm mỹ của gương mặt. Khi ấy, các chuyên gia khuyên bạn hãy ứng dụng giải pháp cắt mí mắt Hàn Quốc để có kết quả tốt nhất.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *