Các phương pháp tạo mắt 2 mí phổ biến

Đôi mắt to tròn tự nhiên là vẻ đẹp mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn sở hữu. Đối với những chị em có đôi mắt kém duyên, không đều thì bài viết sau đây sẽ đưa ra các giải pháp hữu hiệu để chị em lựa chọn.
Dán miếng dán kích mí

Dán miếng dán kích mí là phương pháp phổ biến hiện nay của giới trẻ.
Dán miếng dán kích mí là phương pháp phổ biến hiện nay của phái đẹp.

Đây dường như là phương pháp phổ biến nhất hiện nay đối với phái đẹp muốn sở hữu đôi mắt to tròn mà không cần phẫu thuật, chi phí rẻ mà lại hiệu quả. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là miếng kích mí dễ bị lộ hoặc bong trong quá trình sử dụng gây mất thẩm mỹ. Đối với các miếng dán kích mí chất lượng kém rất dễ gây hại cho vùng da mắt nhạy cảm.
Chỉ kích mí
Cũng giống như miếng dán mí, chỉ kích mí được sử dụng ngay tại mi mắt tạo đường viền đều cho mắt to hơn. Dùng chỉ kích mí yêu cầu tỉ mỉ hơn bởi độ mỏng manh của chỉ dễ làm đường mí mắt không đều nên yêu cầu khi dùng chỉ cần thực hiện nhẹ nhàng chính xác. Ưu điểm của chỉ kích mí là không để lộ đường viền mi mắt, giúp đôi mắt to tròn tự nhiên. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là dễ khiến cho người sử dụng bị sụp mí nếu dùng trong thời gian dài. Các loại chỉ kém chất lượng gây dị ứng, kích ứng cho mắt.

Cắt mí mắt là phương pháp hiệu quả và triệt để nhất giúp đôi mắt to tròn tự nhiên và có đường mí đều.
Cắt mí mắt là phương pháp hiệu quả và triệt để nhất giúp đôi mắt to tròn tự nhiên và có đường mí đều.

Cắt mí mắt
Là phương pháp hiệu quả và triệt để bởi sau quá trình cắt mí, các phần da chùng, da thừa sẽ được loại bỏ và tạo đường nếp mi đều cho cả 2 mắt. Phương pháp này yêu cầu bác sĩ phải có con mắt thẩm mỹ tinh tường sự tỉ mỉ, thực hiện các thao tác chính xác, khéo léo. Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang thực hiện các dịch vụ cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc vô cùng hiệu quả. Với công nghệ hiện đại, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ cắt mí sẽ mang lại cho bạn đường viền mí mắt đều và hoàn hảo nhất.  Cắt mí mắt tạo vẻ tươi trẻ và tự nhiên cho đôi mắt mà không hề đau đớn, không lộ dấu vết thẩm mỹ, mang đến sự tin tưởng, hài lòng cho bất cứ ai trải nghiệp dịch vụ.

Cắt mí mắt và bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thực hiện và mang lại hiệu quả cao, chính xác.
Cắt mí mắt  tại Bệnh viện Thu Cúc được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thực hiện mang lại hiệu quả cao, chính xác.

Làm đẹp không khó nếu bạn biết cách và lựa chọn đúng phương pháp an toàn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí theo tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được thăm khám bởi các chuyên gia hàng đầu.

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *