Bí quyết làm ngực to và đẹp nhanh hơn trong vòng 1 tuần

Có thể nói vòng một chính là nét gợi cảm, hấp dẫn của nữ giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu được 1 vòng ngực căng tròn, chắc khỏe, cân xứng. Vậy làm sao để có bộ ngực đẹp như mong muốn? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Tại sao ngực không lớn lên được?

bi-quyet-lam-nguc-to-va-dep-nhanh-hon-trong-vong-1-tuan-1

– Vì yếu tố di truyền: Kích thước của ngực có thể vì gen bẩm sinh. nếu ngực của mẹ bạn bé thì các bạn cũng còn được bẩm sinh gen ngực nhỏ.

– Do hormone estrogen: Estrogen là hormone sinh dục nữ, mang tác dụng kích thích bầu ngực tạo ra, nâng cao size và ổn định kích thước. Estrogen tổng hợp và nâng cao sự phát triển trong giai đoạn tuổi dậy thì.

– Vì cách thức dinh dưỡng: Nếu như chế độ dinh dưỡng thiếu chất có thể làm lượng mỡ trên cơ thể, không cung cấp đủ mỡ  cho ngực thì đồng nghĩa với việc ngực của các bạn sẽ không thể đạt kích cỡ như ý.

 

Nâng ngực nội soi – mẹo khiến cho ngực phệ mau chóng

Trong các phương pháp nâng ngực, giải phẫu nâng ngực nội soi được bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ thực hiện được nhận định là bí kíp khiến ngực lớn nhanh chóng, hiệu nghiệm nhất ngày nay. Nâng ngực nội soi là bí quyết khiến cho ngực mập mau chóng mập hơn thông thường. Phương pháp này đảm bảo an toàn, ngực đẹp tỏa sáng, không đau đớn, không để lại sẹo, tiến hành nhanh, không mất nhiều chi phí thời gian.

 

Cách giải phẫu nâng ngực sử dụng túi độn đặt với phía bên trong khoang ngực, không chỉ giúp đỡ tăng kích thước ngực mà còn tạo đến cho bầu ngực dáng vẻ chắc khỏe, cân xứng, chẳng còn chảy xệ hay chùng nhão. Đây có đánh giá là tác dụng vượt trội tại nâng ngực nội soi so cùng với các phương pháp nâng ngực khác. Công nghệ nâng ngực nội soi với đường giải phẫu và vị trí đặt túi độn ngực càng ngày càng mang lại hoàn chỉnh, bảo đảm nhân tố ngực thiên nhiên, không lộ túi, túi được bảo vệ vững chắc trong khoang ngực. Bên cạnh đó, chất liệu độn ngày càng mang lại cải thiện về hình dáng, chất liệu, kích thước… giúp mang lại cho ngực sau nâng dẻo quẹo, tự nhiên như thật.

Nâng ngực nội soi được thực hiện trong thời điểm bằng 1,5 – 2h cộng thêm thời điểm chăm sóc hơn 1 tháng sau phẫu thuật, các bạn sẽ có khuôn ngực căng tròn như mong muốn. So cùng với những giải pháp khiến nở ngực tự nhiên, nâng ngực nội soi chính là cách khiến cho to ngực nhanh chóng, không gây tốn kém thì giờ.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *