Bí quyết học vẽ nail họa tiết

Nail họa tiết môi sẽ mang lại cho phái đẹp cảm giác vô cùng ngọt ngào và đáng yêu, Rất nhiều nàng yêu thích những mẫu nail ngọt ngào và quyến rũ nhưng chưa biết cách vẽ nail hay lo ngại về độ phức tạp. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách học vẽ nail họa tiết một cách dễ dàng.

Dụng cụ cần chuẩn bị: Sơn bóng, sơn màu hồng, vàng, đỏ, bút vẽ đầu tròn, bút kẻ viền
Cách làm:
Bước 1: Sơn lót để đảm bảo độ bóng dính của sơn

Cũng giống như những mẫu móng khác, bạn phải dùng sơn lót để đảm bảo độ bám dính của những lớp sơn phía sau. Hơn thế nữa khi dùng sơn lót, móng tay của bạn được bảo vệ không bị sần và bong tróc.

Bước 2: Nền hồng để tạo độ nữ tính cho đôi tay. Một chút sơn hồng nữ tính sẽ được làm nền cho bộ móng. Bạn chú ý đánh sơn theo chiều dọc để sơn không bị lem và vón cục.

Bước 3: Quét lớp sơn bóng

Trước khi vẽ, bạn nên quét nhẹ một lớp sơn bóng để đảm bảo nền được bóng đẹp. Sau đó bạn dùng một chiếc bút sơn màu đen, vẽ hình những chiếc móng xinh trên nền hồng, nhớ là bạn phải giao hội và tránh bị chệch nét. Sau đó đánh nhũ đỏ vào móng là hoàn chỉnh

Bước 4: Nhấn nhá chấm vàng làm bộ móng trở nên nổi bật hơn

Một chiếc bút đầu tròn sơn vàng sẽ giúp bạn hoàn thành bức vẽ một cách trọn trịa nhất. Mọi nét hoàn chỉnh và bộ nail đã có hình thù thật rõ nét.

Bước 5: Sơn bóng để tạo vẻ đẹp cho bộ móng

Một chút sơn bóng khiến cho bộ nail thật “bảnh bao” và gợi cảm. Đừng quên sơn bóng vì nó khiến bộ móng được bền đẹp hơn.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *