Bí mật giúp bạn có đôi mắt trẻ đẹp

Một trong những bí mật giúp bạn có cơ hội sở hữu đôi mắt trẻ đẹp là gì? làm thế nào ban mới có thể được mang đôi mắt trẻ trng như thế? chúng ta hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

bi-mat-giup-ban-co-doi-mat-tre-dep

Dùng gam màu nude

Không phải tất cả các lớp lót được sử dụng để giúp cho đôi mắt của bạn trở nên sắc nét hơn. Một số khác, giúp cho mắt bạn trở nên tự nhiên hơn, nó gần tương tự như màu da, đó có thể là bút chì kẻ màu nude, nó sẽ giúp cho đôi mắt của bạn trở nên lớn và sáng hơn rất nhiều.

bi-mat-giup-ban-co-doi-mat-tre-dep1

Dùng eyeliner sáng màu, có lấp lánh

Nếu bạn muốn tạo ra một khoảng rộng, giúp cho đôi mắt trông được to hơn thì bạn nhất thiết nên gắn bó với những màu sắc nhẹ nhàng, có ánh sáng lung linh. Bất cứ khi nào bạn dùng đồ trang điểm và làm sáng phần mắt, nó sẽ đứng ra và phản chiếu lại kích thước, khiến cho đôi mắt trở nên to và nổi bật hơn. Theo một chuyên gia làm đẹp cho biết, anh luôn luôn quét một lớp phấn mắt màu xương hoặc ngà cho phần trên mi mắt đầu tiên, sau đó lót thêm một lớp màu metallic (ánh kim). Lớp màu này sẽ tăng cường khả năng bắt sáng cho đôi mắt của bạn và làm cho chúng trở nên lớn hơn.

Mắt mèo

Đôi mắt của bạn không tròn không có nghĩa rằng bạn không thể lựa chọn kiểu mắt mèo khi trang điểm. Khéo léo với một đường vẽ nhẹ nhàng hoặc bắt đầu từ phần đuôi mắt, chú ý thực hiện khi đôi mắt đang mở để bạn có thể nhìn rõ đường đi của nét vẽ. Tiếp tục kẻ thêm một nét mỏng phía trên lông mi để hoàn thiện một đôi mắt mèo ấn tượng.

bi-mat-giup-ban-co-doi-mat-tre-dep2

Chọn màu mắt phù hợp

Khi nhắc đến chuyện lựa chọn những gam màu lót hoàn hảo nhất, bạn nên tránh màu đen vì nó sẽ khiến cho đôi mắt trở nên lờ đờ và tăm tối hơn. Thay vào đó, nên lựa chọn gam màu ngọc đa chiều để thay thế. Sử sụng màu nâu chocolate, màu mận đen hoặc xanh hải quân sẽ giúp đôi mắt bạn có được chiều sâu kể cả nó khi nó không lớn.

Tạo hiệu ứng đường kẻ nhòe

Không phải tất cả các đường vẽ đều có thể chính xác và hoàn hảo. Theo các chuyên gia làm đẹp thì làm nhòe ở mí mắt lúc trang điểm đôi khi lại giúp ích cho bạn, đặc biệt là khi bạn sở hữu một đôi mắt nhỏ. Nếu bạn kẻ một đường dưới cùng sát lông mi bằng bút chì, sau đó làm nhòe một chút ở các góc bên ngoài, nó sẽ giúp cho đôi mắt của bạn trở nên to và rộng hơn.

bi-mat-giup-ban-co-doi-mat-tre-dep3

Tạo đường nét mềm mại

Bạn nên tập dần thói quen yêu thích những chiếc bút chì kẻ mắt đã hơi nhòe, những đường lót mảnh mai sẽ chỉ khiến cho đôi mắt của bạn trông nhỏ hơn. Cách tốt hơn hết, hãy thử làm ướt một chút phấn nâu mà bạn ưa thích và bắt đầu với một cây chổi kẻ mắt góc cạnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *