Bà bầu nhấn mí liệu có bị ảnh hưởng gì không?

Thưa bác sĩ bầu nhấn mí có ảnh hưởng gì không ạ? Em mang thai đã được 2 tháng, thấy mấy chị ở công ty em nhấn mí đẹp quá em cũng muốn nhấn mí thử vì nghe nói là không phải phẫu thuật. Liệu nhấn mí có ảnh hưởng gì đến thai nhi không

(Quỳnh Liên, Đà Nẵng)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Viện thẩm mỹ trung tâm. Về thắc mắc bầu nhấn mí có ảnh hưởng gì không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Bầu nhấn mí có ảnh hưởng gì không?

Nhấn mí mắt đúng như bạn nói là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật cho nến rất an toàn và hầu như ai cũng có thể thực hiện được. Để nhấn mí mắt bác sĩ sẽ thực hiện luồn chỉ tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi, từ đó giúp đôi mắt to tròn, rõ mí hơn. Dù vậy nhấn mí mắt vẫn chống chỉ định với một số khách hàng. Nhiều mẹ trẻ thắc mắc không biết bầu nhấn mí có ảnh hưởng gì không?

Bầu nhấn mí có ảnh hưởng gì không

Nhấn mí không phẫu thuật nên nhiều mẹ bầu thắc mắc không biết bầu nhấn mí có ảnh hưởng gì không?

Nhấn mí mắt chỉ gây tê cục bộ ở phần mí mắt hơn nữa cũng không phải cắt rạch nên thật ra cũng không gây nguy hại gì cho mẹ bầu. Tuy nhiên sau nhấn mí, cơ địa một số khách hàng có thể gây ra tình trạng sưng bầm. Ở các trường hợp này bác sĩ có thể sẽ chỉ định cho bạn dùng một vài loại thuốc hoặc kiêng cử một số hoạt động, thực phẩm. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến thai nhi. Chính vì thế trong thời gian mang thai chúng tôi khuyên bạn không nên nhấn mí mắt là an toàn nhất.

Để đảm bảo an toàn trong thời gian mang thai tốt nhất bạn không nên nhấn mí mắt

Một số lưu ý khi thực hiện nhấn mí

Ngoài vấn đề bầu nhấn mí có ảnh hưởng gì không thì khi nhấn mí mắt bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nhấn mí mắt được chỉ định tốt cho những ai mắt có ít da chùng, mỡ thừa.
  • Mặc dù nhấn mí mắt không cắt rạch nhưng vẫn có thể gây sưng bầm tùy cơ địa từng người. Lúc này bạn nên dùng thuốc theo chỉ định bác sĩ, vệ sinh mắt cẩn thận, và tích cực chườm lạnh thì sau khoảng 4-5 ngày là mắt đã bình thường trở lại.
  • Để mắt nhanh lành sau nhấn mí bạn nên kiêng rau muống, thịt bò, hải sản, đồ xôi. Ngoài ra bạn cũng nên hạn chế đọc sách, không dùng máy tính, thiết bị điện tử nhiều.

Bầu nhấn mí có ảnh hưởng gì không 3

Sau nhấn mí mắt bạn không nên ăn các loại thực phẩm này để tránh vết thương sưng đau nhiều và để lại sẹo

Nhấn mí mắt tại Viện thẩm mỹ trung tâm bạn sẽ được trải nghiệm quy trình làm đẹp an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng khép kín. Công nghệ nhấn mí tiên tiến của Hàn Quốc sẽ cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên mà không gây ra bất kì vết tích thẩm mỹ hay biến chứng nào. Đặc biệt nhấn mí tại đây hạn chế tối đa tình trạng mắt bị sưng bầm nhờ vào công nghệ giảm sưng smalux.

Như vậy đối với vấn đề bầu nhấn mí có ảnh hưởng gì không của bạn Quỳnh Liên chúng tôi đã có một số lưu ý nêu trên. Sau khi sinh bé bạn có thể an tâm đến Viện thẩm mỹ trung tâm làm đẹp nhé.