Đôi mắt 1 mí và những nét tính cách tâm hồn bộc lộ

Trong nhân tướng học, tính cách và phẩm chất của một con người có thể được nhận biết qua đôi mắt của họ. Vậy đôi mắt 1 mí nói lên điều gì và những người sở hữu đôi mắt 1 mí thường có tính cách như nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời xác đáng nhất.

Có thể nói, mắt một mí là đặc trung của người dân châu Á đặc biệt là người Việt Nam. Mắt một mí là đôi mắt nhỏ, dài hơn và không được đánh góa cao về tình thẩm mỹ. Cùng với đó, theo nhân tướng học thì đôi mắt một mí cũng không được cho là tốt. Mắt một mí có khá nhiều điều bí ẩn đằng sau mà không phải ai cũng có thể biết. Vậy mắt 1 mí nói lên điều gì?

tay-trang-cho-mat

  • Đối với người phụ nữ phải sở hữu mắt một mí thường được đánh giá là một người khá bướng bỉnh, lì lợm, đanh đá, chua ngoa và cố chấp. Chính bửi vậy mà những có gái mắt một mí thường không được mọi người yêu quý.
  • Nhũng nggười sở hữu đôi mắt 1 mí thường được cho là người sống nội tâm, ít hoặc không thường bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài, sống khéo kín nên tạo cho người đối diện cảm giác khó gần.
  • Những người mắt một mí thường là người nhỏ nhen, ích kỹ hay để ý đến tiểu tiết, soi mói chuyện vặt. Đây chính là là một điểm mà người mắt một mí không được mọi người yêu quý.
  • Những người có mắt 1 mí được cho là thông minh nhưng hay khôn vặt, hẹp hòi, không đàng hoàng gian trá nên thường không được đánh giá cao trong công việc.

– Chính bởi những nhận xét trên về đôi mắt một mí mà những phụ nữ mắt 1 mí thường gặp trắc trở trong chuyện tình duyên đôi lứa.

Từ những nhận định trên về mắt 1 mí nói lên điều gì đều không tốt trên về đôi mắt một mí mà rất nhiều khách hàng mà đặc biệt là các chị em phụ nữ không thích phải sở hữu đôi mắt này. Rất nhiều chị em phục nữ không may mắn sở hữu đôi mắt một mí này luôn tìm cách để khắc phục.

Hầu hết các chị em luôn suy nghĩ đên các thủ thuật trong trang điểm như: sử dụng miếng dán kích mí, keo tại mí mắt, trang điểm mắt đẹp… để khắc phục. Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ mang tính chất tạm thời trong một thời gian ngắn, chưa kể đến bạn bạn mất thời gian hàng ngày để thực hiện. Chính bởi vậy nếu một ngày do không có thời gian để có thể trang điểm bạn sẽ phải “mang theo” đôi mắt một mí này đến hết ngày.

Chính bởi vậy để có thể có được đôi mắt 2 mí rõ ràng bạn nên áp dụng các phương pháp thẩm mỹ mắt như: cắt mí mắt, bấm mí mắt… để có thể có được đôi mắt 2 mí như mong muốn.

  • Bấm mí mắt: là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Các bác sĩ chỉ cần xác định 3 -5 vị trí cố định trên mí mắt sau đó sử dụng các dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo liên kết cơ nâng mí nhằm tạo đường mí mắt rõ rệt. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể có kết quả khi được áp dụng cho những người dưới 30 và chưa xuất hiện tình trạng lão hóa ở da.
  • Cắt mí mắt: Đây là phương pháp tạo mí mắt khá phổ biến. Các bác sĩ sẽ tiến hàng rạch một đường ở mí mắt rồi loại bỏ da dư và mỡ thừa ở đây sau đó sử dụng chỉ thẩm mỹ khéo léo khâu lại tạo thành một đường mí mắt. Đường rạch thường siêu mảnh đồng thời còn được các bác sĩ khâu lại một cách khéo léo lấp vào đường mí mắt nên hoàn toàn không để lại sẹo cũng như rất khó phát hiện.

Các phương pháp thẩm mỹ mắt do có những tác động chuyên sâu vào vùng mí mắt nên có thể giúp bạn có được một đường mí đẹp và được duy trì trong thời gian dài.