Bạn đã biết ưu nhược điểm của phun thêu lông mày?

Được coi là cửa sổ của tâm hồn, đôi mắt được bạn gái khá đầu tư chăm sóc. Hiện nay, một phương pháp trang điểm mắt: phun thêu lông mày đang được nhiều chị em áp dụng. Bạn gái liệu đã biết gì về ưu nhược điểm của phun thêu lông mày? Hãy tìm hiểu rõ hơn với thông tin sau của chúng tôi:

ưu nhược điểm của phun thêu lông mày
Đôi mắt được bạn gái khá đầu tư chăm sóc.

Trước hết phun thêu lông mày là gì?

Phun thêu lông mày là phương pháp tạo đường chân mày sắc nét, sợi lông mày mềm mịn và nhỏ mang lại cho bạn đôi lông mày tự nhiên nhất đẹp như mơ ước.

Quy trình thực hiện phun thêu lông mày:

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn về những nhu cầu bạn muốn.

Bước 2: Vẽ phác thảo và tạo dáng lông mày để thêu, sau đó sẽ chọn mày tương thích với màu tóc, sắc tố da, độ đậm nhạt cho đôi lông mày.

Bước 3: Sát khuẩn sau đó gây tê đường viền xung quang chân mày để chuẩn bị tiến hành phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật phun thêu lông mày.

Bác sĩ sử dụng kim thêu tỉ mỉ thêu từng sợ lông xuôi về đuôi mắt, các mũi tên không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ khoảng 0,2- 0,3mm không gây chảy máu khi phẫu thuật.

Ưu nhược điểm của phun thêu lông mày:

ưu và nhược điểm của phun thêu lông mày
Phun thêu đem lại cho bạn gái một “nét ngài” quyến rũ

Ưu điểm của phun thêu lông mày: Giúp bạn tiết kiệm thời gian cho việc trang điểm, giúp bạn khắc phục những khuyết điểm của đôi lông mày khiến khuôn mặt bạn không được cân đối hài hòa,mất thẩm mỹ như lông mày ngắn, thưa hay nhạt….

Nhược điểm của phun thêu lông mày: Nếu bạn được thực hiện bở các chuyên viên bác sĩ không được đào tạo chuyên nghiệp, thiếu kĩ năng và kinh nghiệm thì việc chọn màu sặc và dáng lông mày sẽ khó hơn. Hơn nữa nếu bạn thực hiện bở những chuyên viên thiếu chuyên nghiệp thì rủi ro nguy hiểm mang lại cho bạn sẽ cao hơn có thể ảnh hưởng tới tính mạng của bạn hoặc là ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của khuôn mặt bạn, đôi lông mày của bạn sẽ không được đẹp và tự nhiên như mong muốn.

Trên đây là một số gợi ý về ưu nhược điểm của phun thêu lông mày. Hi vọng sẽ phần nào giúp chị em biết thêm được thông tin về ưu nhược điểm của phun thêu lông mày để bạn có thể chọn lựa địa chỉ uy tín và những hiểu biết cơ bản để giúp bạn có được đôi lông mày tự nhiên và hoàn hảo nhất. Chúc các bạn luôn xinh đẹp!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *