Bạn biết gì về công nghệ cắt mí mắt Eyelid?

Công nghệ cắt mí Eyelid xuất hiện trên thị trường làm đẹp nước ta những năm gần đây và tạo một bước đột phá lớn. Bạn đã hiểu gì về công nghệ này? Tại sao bạn không tìm hiểu những thông tin dưới đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết:

cat-mi 1
cắt mí Eyelid xuất hiện trên thị trường làm đẹp nước ta những năm gần đây và tạo một bước đột phá lớn.

CÔNG NGHỆ CẮT MÍ MẮT EYELID LÀ GÌ?

Vượt lên trên các kỹ thuật cắt mí mắt truyền thống trước đây, cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid ra đời được xem là bước đột phá mới trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ giúp bạn có 1 đôi mắt 2 mí cân đối, đẹp tự nhiên, loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa mí mắt mà không xâm lấn, không chảy máu, không sưng, nhanh chóng phục hồi, là sự lựa chọn hoàn hảo cho đôi mắt đẹp.

cat-mi
Đây là lựa chọn hoàn hảo cho đôi mắt đẹp.

NHỮNG ƯU ĐIỂM TUYỆT VỜI CỦA CÔNG NGHỆ CẮT MÍ MẮT EYELID

Cắt mí mắt Eyelid là công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc hiện đã được chuyển giao độc quyền tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Ngay khi xuất hiện, phương pháp đã “chinh phục” nhiều phái đẹp Việt bởi những ưu điểm sau đây:

1/ Sử dụng công nghệ Plasma loại bỏ hiệu quả da chùng, da thừa, khắc phục sụp mí 

32
Hình ảnh mô phỏng phương pháp cắt mí mắt Eyelid

Phương pháp cắt mí mắt Eyelid ứng dụng công nghệ Plasma loại bỏ da chùng da thừa kết hợp khâu đóng kín vết mổ định hình đường mí mới.  Đây cũng là công nghệ cắt mí mắt nhận được sự đánh giá cao của rất dragon city resources generator nhiều khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ.

2/ Không để lại dấu vết thẩm mỹ

Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau

Đường rạch nhỏ nằm ngay ở đường gấp của nếp mí, sau khi thực hiện xong được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ, không để lại bất cứ dấu vết nào.

3/ Hồi phục nhanh – Độ an toàn cao

Cắt mí mắt Eyelid áp dụng công nghệ Plasma hiện đại với khả năng tự khoá đông mạch máu ngay khi tiếp xúc với tốc độ xử lý cực nhanh nên hạn chế đến mức thấp nhất thương tổn và đau nhức sau quá trình thực hiện. Mắt sau khi cắt mí không sưng lâu, hồi phục nhanh chóng và được đánh giá cao về độ chính xác cũng như an toàn trong, sau thực hiện.

4/ Hiệu quả ổn định

Công nghệ Plasma xử lý hiệu quả da chùng, da thừa vùng mắt, mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài cho người sử dụng.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận trong việc chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có thương hiệu để cho kết quả thẩm mỹ tốt và an toàn tối đa.

 

Thông tin hữu ích khác: tìm hiểu về bấm mí mắt hàn quốc babi eyes, bấm mí vĩnh viễn là gì, nhấn mí ở đâu đẹp nhất, tìm hiểu về bấm mí Hàn Quốc đẹp và an toàn