Bấm mí Thu Cúc có bảo hành không?

Hiện nay, ngoài chất lượng dịch vụ, hiệu quả thẩm mỹ sau phẫu thuật thì chế độ bảo hành sau khi bấm mí ở các địa chỉ thẩm mỹ như thế nào cũng là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Vậy bấm mí Thu Cúc có bảo hành không?

bam-mi-thu-cuc-co-bao-hanh-khong

Cập nhật xu thế thẩm mỹ Hot tại Hàn Quốc nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng của khách hàng, hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc là một trong những đơn vị đầu tiên đưa vào ứng dụng 2 kỹ thuật bấm mắt hai mí của Hàn Quốc gồm có Bấm mí cơ bản và Bấm mí qua sụn:

Bấm mí Hàn Quốc: Đây là kỹ thuật tạo mắt 2 mí thông qua chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt ( hiệu quả ổn định từ 3-5 năm).

Bấm mí qua sụn: Sự khác biệt của kỹ thuật này đó là tạo chuỗi liên kết chắc chắn giữa da mi mắt và sụn mi ( sụn mi được đánh giá là mô sụn cứng chắc giữ được nếp mí lâu bền, không bị bung tuột sau này).

Quá trình phẫu thuật bấm mí tại Bệnh viện Thu Cúc
Quá trình phẫu thuật bấm mí tại Bệnh viện Thu Cúc

Cả 2 kỹ thuật bấm mắt 2 mí này đều được Thu Cúc trực tiếp tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc, tuân thủ theo đúng quy trình chuẩn của Hàn Quốc tạo nên sự khác biệt vượt trội trong chất lượng dịch vụ tại đây. Đặc biệt, với chính sách bảo hành chu đáo sau phẫu thuật, ngày càng nhiều khách hàng thẩm mỹ lựa chọn tới Thu Cúc như một điểm đến tin cậy an toàn và chất lượng hoàn hảo.

Với gu thẩm mỹ tuyệt vời cùng đôi bàn tay tài năng của đội ngũ bác sỹ tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc, quy trình, kỹ thuật đỉnh cao, dịch vụ bấm mắt hai mí tại Thu Cúc mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhưng không kém phần tinh tế, đẹp tự nhiên.

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *