Bấm mí tại trung tâm thẩm mỹ uy tín có bảo hành không?

Mình có nhu cầu bấm mí nhưng thấy nhiều người bảo bấm chỉ được một thời gian thôi. Mình lo sợ bấm xong nhìn lại không đẹp nữa. Mình có thắc mắc dịch vụ bấm mí có bảo hành không? Rất mong phản hồi từ bác sỹ. ( Trang, 25 tuổi, Nam Định).

Bạn Trang thân mến!

Hiện nay, phương pháp bấm mí tại trung tâm thẩm mỹ uy tín được áp dụng chính sách bảo hành lên tới 10 năm cho mỗi khách hàng với mục đích tạo ra sự an tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ và có được kết quả như ý.

Phương pháp tạo sự liên kết chặt chẽ với thủ thuật luồn chỉ qua sụn mi mắt cố định chắc chắn với da mí mắt.  Vì sụn mi mắt là phần mô sụn vững chắc nên có thể giữ được nếp mí bền vững theo thời gian và nhấn mí có dụng cụ nên sợi chỉ sẽ luồng chính xác ngay lớp cơ cần nhấn, chính vì vậy mắt hai mí sau nhấn mí sẽ rất tự nhiên

Bấm mí Kangnam222

Hình ảnh mô phỏng thủ thuật bấm mí mắt

Bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ xuống sát cơ nâng mi mắt trên rồi cố định dưới nếp da mi nên mắt 2 mí của chị em chỉ duy trì ổn định trong 3-5 năm tùy theo cơ địa của mỗi người. Đồng thời tùy thuộc vào phương pháp nhấn mí và địa chỉ nhấn mí mà bạn lựa chọn, thời gian tồn tại của nếp mí sau phẫu thuật sẽ khác nhau.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho băn khoăn “Bấm mí tại trung tâm thẩm mỹ uy tín có bảo hành không?” của bạn. Chúc bạn tìm được địa chỉ đáng tin cậy cho mình và có được cuộc thẩm mỹ thành công như mong đợi. Thân ái!

 

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *