Bấm mí mắt ở các trung tâm thẩm mỹ bảng giá 2017

 

1. Chi phí bấm mí Hàn Quốc tại trung tâm giá bao nhiêu?

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm áp dụng 2 công nghệ bấm mí Hàn Quốc: Đó là bấm mí Multi-Point và bấm mí Hàn Quốc thường. Mỗi công nghệ lại có những mức giá khác nhau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc: Kỹ thuật áp dụng thủ thuật tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới, duy trì hiệu quả lâu dài.

Bấm mí Hàn Quốc tại trung tâm không mang tới hiệu quả vượt trội

Mức chi phí là 7 triệu đồng – thời gian thực hiện 20 – 30 phút.

– Bấm mí Hàn Quốc Multi-Point: Kỹ thuật bấm mí đa điểm tạo điểm khóa chắc chắn giúp duy trì thời gian bấm mí dài lâu hơn. Nếp mí dài và cân xứng với đôi mắt của bạn.

Mức chi phí là 9 triệu đồng – Thời gian thực hiện 20 – 30 phút.

Chi phí bấm mí mắt tại trung tâm dựa vào các chi phí phát sinh thực tế1

Chi phí bấm mí mắt tại trung tâm dựa vào các chi phí phát sinh thực tế

Để giúp khác hàng dễ dàng tiếp cận với dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc với chi phí thấp hợp với túi tiền người Việt. Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm có áp dụng chương trình Khuyến mại chi phí bấm mí hấp dẫn.

2. Bấm mí tại trung tâm – chi phí Việt chất lượng Hàn

Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm có sự uy tín và nổi tiếng được đông đảo khách hàng trải nghiệm thực tế đánh giá cao. Bấm mí tại trung tâm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo như thực hiện tại Hàn chỉ với chi phí Việt Nam. Ghi nhận những hình ảnh chân thực nhất về kết quả trước và sau bấm m

 

 

trung tâm – đối tác chiến lược toàn diện của hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

Chỉ với mức chi phí hợp lý, bạn đã có thể sở hữu được ngay đôi mắt đẹp hoàn hảo như idol xứ Kim Chi do chính các bác sĩ hàng đầu Việt Nam từng tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc thực hiện. Công nghệ bấm mí tại trung tâm mang nhiều ưu điểm vượt trội. Chế độ bảo hành minh bạch 10 năm giúp bạn có được sự an tâm hơn vào chất lượng dịch vụ tại đây.

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất