Bấm mí mắt Hàn Quốc có để lại sẹo không và có cần kiêng khem không?

 

Trả lời :

Xin chào bạn Trang!

Cảm ơn bạn Trang đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm. Với câu hỏi bấm mí mắt Hàn Quốc có để lại sẹo không? Chúng tôi xin giải đáp như sau:

1/ Bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không? Tư vấn của chuyên gia

Theo các chuyên gia, bấm mí Hàn Quốc được xem như giải pháp hoàn hảo cho nhưng người bị mắt 1 mí, da mắt bị trùng… nhanh chóng lấy lại cho mình đôi mặt 2 mí to tròn cuốn hút. Kỹ thuật này là một cuộc tiêu phẫu đơn giản hoàn toàn không gây đau đơn và không để lại sẹo bởi  các ưu điểm sau :

Bấm mí mắt Hàn Quốc có để lại sẹo không?1

Bấm mí mắt Hàn Quốc có để lại sẹo không?

– Thủ thuật chỉ tạo ra các điểm nhấn rất nhỏ, hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch da nên các điểm can thiệp mau lành, không để lại sẹo.

– Quy trình được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 20 phút, không ảnh hưởng đến thị lực cũng như không để lại sẹo

– Các thao tác được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, ít xâm lấn, không gây tổn thương, thời gian hồi phục ngắn (Tùy theo cơ địa, thường chỉ từ 5-7 ngày, đường mí đã ổn định, cân đối tự nhiên như mong muốn.)

Bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không?

Bấm mí khắc phục toàn diện khuyết điểm mắt 1 mí, mắt không rõ mí…hoàn toàn không để lại sẹo

– Kết hợp với việc dùng chỉ đôi thẩm mỹ được thiết kế với độ bền bỉ cao sẽ khắc phục được hiện tượng mí cộm hay sẹo xấu như các kỹ thuật truyền thống

– Các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn về cách chăm sóc mắt sau bấm mí để bạn có được mí đẹp như mong muốn mà không lo để lại sẹo.

 

2/  Sau bấm mí nên kiêng những thức ăn gì?

Do bấm mĩ Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản hoàn toàn không phẫu thuật, không cắt rạch gây ảnh hưởng đến các mô mỡ và dây thần kinh chính vì vậy sau khi bấm mí bạn không cần phải kiêng khem khắt khe trong ăn uống và sinh hoạt. Tuy nhiên, bác sĩ cũng khuyên rằng để thu được kết quả tốt nhất sau khi bấm mí bạn cần tuân thủ các yêu cầu sau :

– Tuyệt đối không dụi mắt, hạn chế động chạm mạnh vào đường mí

– Vệ sinh sạch sẽ, tránh để mí mắt bị bụi bẩn, nhiễm khuẩn

– Không trang điểm trong tuần đầu

– Tránh để mắt điều tiết nhiều, nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế ngồi máy tính lâu

– Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

Chúc bạn sớm bấm mí đẹp như ý!

 

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất