Bấm mí liệu có làm ảnh hưởng thị lực?

Bấm mí giúp phái đẹp sở hữu đôi mắt to tròn trong sáng đầy quyến rũ. Thế nhưng, băn khoăn bấm mí liệu có làm ảnh hưởng đến thị lực là khá phổ biến. Hãy lắng nghe lời giải đáp chi tiết qua chia sẻ sau:

Bấm mí có ảnh hưởng tới thị lực?

Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực làm đẹp, mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí của bạn dễ dàng được thực hiện với công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc. Nhưng bấm mí có hại không? có ảnh hưởng tới thị lực không?

Bấm mí có hại không? có ảnh hưởng tới thị lực?112
Bấm mí có hại không? có ảnh hưởng tới thị lực? là băn khoăn của số đông khách hàng

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ thì bấm mí mắt là thủ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, là cả một quá trình nghiên cứu dài và dày công của các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc. Phương pháp chỉ là thủ thuật nhỏ, không phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách, liên kết chỉ tác động đến vùng da ngoài mà không tác động vùng cơ và mô xung quanh nên phương pháp này an toàn, không gây ảnh hưởng đến thị lực đôi mắt. Đặc biệt, bấm mí sẽ được thực hiện theo quy chuẩn của Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn cho khách hàng thực hiện.

Bấm mí có hại không?568
Hình ảnh mô phỏng thủ thuật bấm mí Dove Eyes

Hiện nay có 2 kỹ thuật bấm mí khác nhau:

Bấm mí có hại không? có ảnh hưởng tới thị lực?667
Bác sỹ tiến hành thủ thuật bấm mí mắt cho khách hàng

-Bấm mí Hàn Quốc ( 3-5 năm): Nếp mí được hình thành qua thủ thuật luồn chỉ tạo chuỗi cơ nâng mi và da mi mắt

-Bấm mí Dove Eyes (Bảo hành 10 năm): Kỹ thuật tạo sự liên kết giữa da mí và sụn mi. Sụn mi là loại sụn vững chắc, không bị lão hóa theo thời gian nên tạo được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài cho khách hàng.

Quá trình thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê nhẹ nhàng, nhằm tạo cảm giác thoải mái không đau đớn. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể quay về cuộc sống đời thường ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình bấm mí mắt được tiến hành như thế nào?

Bước 1: Khách hàng được các bác sĩ thăm khám và tư vấn để lựa chọn cung bấm mí cân đối, phù hợp với khuôn mặt. Dù là thủ thuật đơn giản, nhưng trước khi bấm mí, bạn gái vẫn được kiểm tra sức khỏe để loại bỏ trường hợp chống chỉ định.

Bam-mi-co-hai-khong2
Bấm mí được nhiều bạn gái thực hiện để cải thiện đôi mắt.

Bước 2,3: Đo vẽ, gây tê

Bước 4: Bác sỹ tiến hành bấm mí

Bam-mi-co-hai-khong3

Bước 5: Hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà

Hiện nay, công nghệ bấm mí Hàn Quốc và bấm mí Dove Eyes là dịch vụ tạo mắt hai mí khá an toàn, không phẫu thuật và không tốn thời gian nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn.

Bam-mi-co-hai-khong11
Thủ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc hiện thực hóa ước mơ sở hữu đôi mắt 2 mí của nhiều bạn trẻ

Để có kết quả bấm mí như mong đợi, bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi có bác sỹ giàu kinh nghiệm cùng sự hợp tác chuyển giao chính thức với các đối tác Hàn Quốc.

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *