Bấm mí Dove Eyes – cẩm nang thẩm mỹ mắt đẹp

Chào các bác sĩ. Cháu là Kim Hiền, cháu đang muốn tiến hành bấm mí mắt đề khắc phục đôi mắt có một mí của cháu. Dạo gần đây cháu được biến đến phương pháp bấm mí Dove Eyes là phương pháp cải tiến mới sẽ mang lại một đôi mắt đẹp mà thời gian duy trì lâu dài. Vậy nên rất mong các bác sĩ tư vấn thêm cho cháu biết về phương pháp này. Cháu xin cảm ơn.  

(Kim Hiền – 18 tuổi, Hà Nội)

Trả lời

Thân chào bạn Kim Hiền.

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc trên đây của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đôi mắt một mí nhỏ hẹp là tình trạng khá xấu của mắt. Đôi mắt một mí khiến bạn luôn mặc cảm và thiếu tự tin trong cuộc sống, giao tiếp và công việc hàng ngày. Ngày nay, để khắc phục tình trạng này không còn là vấn đề quá khó khăn, dịch vụ thẩm mỹ bấm mí mắt là một trong những giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Bấm mí mắt là giải pháp thẩm mỹ mắt là phương pháp giúp tạo mí mắt 2 mí mà không phải trải qua tiến hành phẫu thuật chỉ cần một số thao tác đơn giản giản mà chỉ trong 15 đến 20 phút bạn sẽ có được đôi mắt như mình mong muốn. Tuy nhiên, thời gian duy trì của phương pháp này không được lâu chỉ từ 3 – 5 năm tùy vào tình trạng lão hóa da của từng người. Đây là khoảng thời gian không dài chính bởi vậy, các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ mắt đã  tiến hành cải tiến phương pháp bấm mí mắt thành phương pháp bấm mí Dove Eyes.

Bấm mí Dove Eyes là phương pháp được kế thừa những ưu điểm của phương pháp bấm mí mắt cũ đồng thời cũng khắc phục những điểm còn thiếu sót để cải tiến hơn. Điểm thiếu sót duy nhất của phương pháp bấm mí mắt cũ là thời gian duy trì của phương pháp này là tương đối ngắn vời lý do phương pháp tạo mí mắt bằn việc thực hiện liên kết giữa da và cơ nâng nên khi da và cơ nâng bị lão hóa theo thời gian thì đường mí mắt cũng từ đó mà bị mờ đi. Hiểu được khuyết điểm đó, các chuyên ga đã tìm cách khắc phục bằng cách tạo đường mí mắt bằng liên kết giữa da mí và sụn mi thực hiện luồn chỉ thông qua điểm cố định trên mí mắt. Vì sụn là phần không bị lõa hóa nên liên kết này rất bền chặt giúp cho đường mí mắt được lâu dài.

Cùng với đó, bấm mí Dove Eyes cũng có đầy đủ những ưu điểm của phương phấp bấm mí thông thường

  • Khắc phục hoàn toàn những khiếm khuyết trên vùng mí mắt của khách hàng
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng : chỉ từ 15 – 20 phút khách hàng sẽ có đôi mắt mà mình mong muốn.
  • Không phẫu thuật, không cắt rạch nên hạn chế tối đa khả năng xâm lấn đồng thời cũng không gây bất kỳ ảnh hưởng nào lên vùng mắt
  • Không đau, không để lại sẹo
  • Thời gian phục hồi nhanh chóng: bấm mí Dove Eyes chỉ mất khoảng 2-3 ngày để phục hồi và sau khoảng 1 tuần vùng mí bắt đầu bớt sưng và trở nên tự nhiên hơn.

Chính bởi những ưu điểm vượt trội này mà phương pháp bấm mí Dove Eyes ngày càng được nhiều khách hàng tìn tưởng lựa chọn và hơn 95% khách hàng hài lòng với kết quả đạt được sau khi thực hiện bấm mí Dove Eyes.

 

 

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất