Bấm mí công nghệ mới nhất có gì đặc biệt?

 Bấm mí công nghệ mới khác gì với bấm mí công nghệ cũ ạ? Mắt em một mắt to một mắt nhỏ liệu có thực hiện  được phương pháp bấm mí mới không? Mắt sau khi bấm có duy trì dài lâu được không ạ?

(Khánh Đan, Phú Yên)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Viện thẩm mỹ trung tâm. Về thắc mắc sự khác biệt giữa bấm mí công nghệ mới và công nghệ cũ của của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Bấm mí công nghệ mới khác gì với công nghệ cũ

Bấm mí thông thường là công nghệ tạo nếp mí đẹp, giúp mắt to tròn hơn bằng cách bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ liên tục giữa các điểm nhấn đã định sẵn nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Tuy nhiên phương pháp cũ này tồn tại những nhược điểm như:

  • Mi mắt tạo bởi phương pháp này không tồn tại được lâu.
  • Nếp lằn có thể biến mất sau một thời gian ngắn nhưng con ngươi của bạn vẫn sẽ bị “trừng” chứ không thể tự nhiên như lúc đầu.
  • Kỹ thuật bấm mí cũ rất dễ bị biến chứng như đôi mắt dễ trở nên hẹp và xếch. Ngoài ra còn có thể bị kéo căng đến độ không thể khép lại khi ngủ.

Bấm mí công nghệ mới

Bấm mí công nghệ cũ dễ bị bung chỉ và để lại sẹo

Hiểu được nhu cầu cần một phương pháp thẩm mỹ mắt không cần phẫu thuật những vẫn đảm bảo an toàn, bấm mí công nghệ mới đã ra đời.

Công nghệ bấm mí mới là kỹ thuật luồn chỉ liên tục xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn đều đặn hai mắt. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc hơn cơ nâng mi nên có thể giữ được nếp mí bền vững. Công nghệ bấm mí mới có các ưu điểm sau:

  • Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên.
  • Công nghệ bấm mí mới mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cân xứng, hài hòa với kết quả duy trì dài lâu.
  •  Đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng, xâm lấn đến giác mạc hay kết mạc mắt, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

Bấm mí công nghệ mới 2

Bấm mí công nghệ mới tạo đôi mắt đẹp tự nhiên không tỳ vết

Bấm mí công nghệ mới tại Viện thẩm mỹ trung tâm

Không chỉ thực hiện bấm mí công nghệ mới, Viện thẩm mỹ trung tâm còn triển khai và áp dụng thành công các kỹ thuật chỉnh sửa mắt như cắt mí, thẩm mỹ mắt to, thẩm mỹ mắt cười.

Bấm mí công nghệ mới tại đây bạn yên tâm có thể sở hữu mắt đẹp tự nhiên, an toàn nhờ vào các yếu tố sau:

  • Quy trình thực hiện đảm bảo vô trùng khép kín, tránh tình trạng nhiễm trùng chéo.
  • Được trực tiếp đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dạn kinh nghiệm thực hiện
  • Sử dụng vật liệu chỉ sinh học được FDA chứng nhân về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ

Khách hàng thực hiện bấm mí theo công nghệ mới tại Viện thẩm mỹ trung tâm:

 

Bấm mí công nghệ mới để có thể đạt hiệu quả như nêu trên thì quan trọng nhất vẫn là tìm một địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi. Các bác sĩ Viện thẩm mỹ trung tâm với kinh nghiệm đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật sẽ giúp bạn có được đôi mắt đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu.