Bấm mí bằng chỉ là gì? tìm hiểu quy trình

Đánh dấu bước cải tiến mới của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, bấm mí bằng chỉ ra đời. Cho đến nay, phương pháp này phổ biến, có mặt ở khắp nơi, trong đó có Việt Nam. Nhưng khi được hỏi thì ít ai có thể hiểu rõ được những tính năng siêu việt của phương pháp này. Cùng theo dõi bài viết sau để hiểu hơn về phương pháp này nhé!

Bấm mí bằng chỉ là gì?

Bấm mí bằng chỉ (hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc) là phương pháp tạo hình mắt 2 mí tự nhiên đang làm “điêu đứng”  giới trẻ hiện nay. Để thực hiện biện pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ sinh học để tạo sự liên kết giữa da mí mắt và sụn nâng mi, giúp hình thành đường mí rõ ràng. Điều này sẽ làm cho nếp mí sâu hơn và tồn tại lâu dài theo thời gian.

masage-mat

Không như những phương pháp khác, bạn phải tốn thời gian rất nhiều cho mỗi ngày. Với bấm mí Hàn Quốc, các bạn chỉ cần bỏ ra 15 – 20 phút là nghiễm nhiên có được đôi mắt 2 mí đẹp lung linh như Sao. Đây là phương pháp không cần phẫu thuật mà nhờ chỉ nhờ việc luồn chỉ cố định tạo nên nếp mí. Ngoài ra, phương pháp này sử dụng loại chỉ thẩm mỹ rất mảnh. Cho nên khi luồn chỉ vào sẽ không để lại sẹo, mắt rất nhanh lành.

Nhưng để đảm bảo tính thẩm mỹ được hoàn hảo hơn, khi quyết định bấm mí Hàn Quốc các bạn cần phải lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín để thực hiện. Cũng bởi sự khéo léo, dày dặn kinh nghiệm của bác sĩ sẽ quyết định rất nhiều đối với tính thẩm mỹ.

“Tọa độ vàng” cho đôi mắt đẹp như Sao

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng nổi lên như một “gương mặt” tiêu biểu. Đây cũng là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ cũng bấm mí bằng chỉ hoàn hảo, quen thuộc của hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước Việt Nam.

  • Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn sẽ thực hiện tất cả các ca bấm mí mắt cho các bạn. Cam kết sẽ đem lại kết quả ngoài mong đợi cho khách hàng.
  • Các trang thiết bị, công nghệ nơi đây được nhập khẩu từ các nước như Hàn Quốc, Thái Lan, Hoa Kỳ,.. Điều này sẽ đảm bảo cho ca thẩm mỹ được tiến hành nhanh chóng, an toàn, đúng chuẩn từng milimet.
  • Ngoài ra, chế độ chăm sóc khách hàng rất tận tình chu đáo. Đội ngũ nhân viên nơi đây được đào tạo bài bản, luôn làm “hài lòng khách đến – đẹp lòng khách đi”.
  • Đặc biệt, với chi phí vô cùng phải chăng, các bạn còn được hưởng chế độ bảo hành kết quả dài hạn. Điều này như là minh chứng cho chất lượng dịch vụ thẩm mỹ nơi đây.

Những màn “lột xác” thành công bấm mí Hàn Quốc

Tại Thẩm mỹ viện trung tâm đã thực hiện thành công hàng ngàn ca bấm mí bằng chỉ. Đưa đến cho khách hàng, một đôi mắt hai mí đẹp long lanh như ý muốn. Những hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ dưới đây sẽ là minh chứng hùng hồn cho điều đó.

Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ bấm mí bằng chỉ. Sở hữu cho mình một đôi mắt hoàn hảo hiện không còn là một bài toán khó! Các bạn có thể liên hệ Thẩm mỹ viện trung tâm theo thông tin bên dưới để được chúng tôi tư vấn kỹ lưỡng hơn nhé!