7 mẹo vặt giúp cô nàng mắt sụp mí có đôi mắt đẹp tự nhiên

Dáng mắt sụp mí khiến cho đôi mắt của bạn không được rạng rỡ, luôn cảm thấy ủ rũ, buồn bã làm gương mặt mất đi sự hài hòa. Bạn đã biết làm thế nào để cải thiện điều đó chưa? Hãy áp dụng ngay 7 mẹo vặt giúp cho nàng mắt sụp mí có đôi mắt đẹp tự nhiên mà không mất nhiều thời gian dưới đây.

Thông thường những cô gái có đôi mắt sụp mí thường có cảm giác tự ti. “Ngụy trang” cho dáng mắt này không phải dễ dàng, tuy nhiên, với 7 mẹo sau thì không có điều gì là không thể.

Kẻ Eyeliner mảnh

Hiện nay, nhiều bạn gái đã tự trang bị cho bản thân mình những kiến thức chăm sóc và làm đẹp bản thân, chính vì vậy trang điểm cũng là một giải pháp giúp các bạn trở nên tự tin hơn. Đối với đôi mắt bị sụp mí bạn cũng có thể che đi khuyết điểm này bằng trang điểm với kẻ eyeliner. Để che khuyết điểm bạn chỉ nên kẻ  mỏng giúp cho đôi mắt được to tròn hơn mà không còn nhìn rõ thấy đôi mắt mí sụp nữa.

sup-mi-mat-10

Kẻ mắt với dáng Eyeliner mảnh sẽ giúp khuyết điểm sụp mí mắt bị đánh bay

Kẻ mắt mèo 

Với đôi mắt sụp mí nhiều, khiến đôi mắt luôn u buồn bạn có thể sử dụng dáng kẻ mắt mèo, bởi không nên tập trung vào phấn mí trên mà thay vào hãy kéo dài góc mắt để đánh lừa người nhìn. Như vậy bạn cũng sẽ khắc phục được nhược điểm. Để kẻ mắt mèo, bạn bắt đầu kẻ từ phần đuôi mắt trong và kéo viền khắp mí càng dày về cuối đuôi mắt. Sau đó kẻ mắt hếch ra phía ngoài và một phần đuôi ở mắt lộ ra làm mắt trông to tròn và thu hút.

sup-mi-mat-13

Mắt mèo làm đôi mắt mắt to tròn hơn cho cô nàng sụp mí

Sử dụng phấn mắt 

Sử dụng phấn mắt màu đồng hoặc màu khói là giải pháp giúp cho bạn có đôi mắt to tròn tự nhiên, bạn chỉ cần kẻ 1 đường viền mi mắt mảnh, sau đó thoa chút phấn ở bầu mắt và viền mắt để cho đôi mắt có điểm nhấn nhiều hơn.

sup-mi-mat-12

Kẻ xéo đường viền đen

Tiếp đó, để đôi mắt to tròn và ấn tượng hơn, bạn có thể dùng chổi kẻ xéo một đường viền đen ở phần góc ngoài của mí mắt dưới. Sau đó nối với đường viền phía trên mí mắt trên. Đôi mắt mèo sụp mí của bạn sẽ lôi cuốn hơn hẳn.

Chỉ makeup trung tính 

Nếu bạn sở hữu đôi mắt sụp mí thì bạn không nên trang điểm nổi bật trên khuôn mặt. Chỉ nên makeup trung tính, đặc biệt là mắt. Cụ thể, bạn có thể dùng eyeshadow tối màu, hay sử dụng son hồng tươi.

sup-mi-mat-11

Ngoài ra, để có đôi mắt đẹp, không còn tình trạng sụp mí bạn có thể tham khảo các công nghệ thẩm mỹ mắt như cắt mí mắt, phẫu thuật mắt mí sụp, phương pháp này giúp cho đôi mắt khắc phục để dáng mắt bị sụp mí. Hiện nay, kỹ thuật cắt mí  mắt 3 trong 1 với công nghệ hoàn toàn từ Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt nhất. Chúc bạn thành công!

 

Thông tin hữu ích khác: phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đau không?, nên cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *