4 hướng dẫn nâng ngực ‘có một không hai’

Nâng ngực đối với chị em chẳng còn nên là một điều quá lạ lẫm. tuy nhiên, một vài người bởi sợ giải phẫu nâng ngực hiểm nguy buộc phải đã tìm đến những phương pháp nâng ngực khác. Trong số đó chính là các phương pháp nâng ngực chưa có được khoa học chứng minh và không được cấp giấy hành nghề.

Máy nâng ngực không bắt buộc giải phẫu

Ở Anh, người ta đã sáng chế ra một loại máy nâng ngực không cần mổ. cái máy này hoạt động dựa trên quy tắc vàng hút chân không. Cái máy sẽ áp cùng bộ ngực tại chị em phụ nữ giống hình hai cái phễu, sau đó áp dụng lực hút nhằm kéo vùng da, cơ và mỡ ở vòng một cao lên.

Chiếc máy được gọi với cái tên “Wonderlift” này có PR rằng sẽ giúp vòng một tại chị em thay đổi lập tức nhưng không đau. Sau chương trình giới thiệu đến về cái máy trên kênh truyền hình ITV tại Anh, nhiều chị em đã ‘điên đảo’ tìm kiếm cái máy ‘thần kì này’. Tuy vậy về cho đến nay, vẫn chưa có 1 báo cáo chính thức bằng công ty công nghệ nào về tác dụng thực hư của cái máy.

Nâng ngực bằng cách tát ngực

Đây là 1 phương pháp giúp đỡ khách hàng nâng cao kích cỡ vòng 1, giúp trẻ hóa da từ phương pháp tát ngực họ ít lần. Bà Khunying Tobnom (44 tuổi) là người nhiều người biết đến với giải pháp chữa liệu đặc biệt là này và được rất nhiều khách ở Bangkok mang tới. Theo Tobnom, đây là giải pháp điều trị liệu mang lại từ thời thượng cổ. mặc dù vậy, cách thực hiện này không được phổ thông do mọi người thời đấy không quan tâm đến kích thước ngực. Một khóa học tát ngực tại bà Khunying Tobnom đem lại giá 263.000 đô la. Một vài người cho hay mặc dầu biện pháp tát khiến họ cảm thấy đau đớn song chúng đem đến hữu hiệu nhanh chóng và vô cùng an toàn.

Nâng ngực nhờ thôi miên

Felix Economakis, một nhà chia sẻ tâm lý tuyên bố anh có khả năng giúp phụ nữ nâng ngực bằng cách thôi miên. Felix đã đề ra dẫn chứng là cô Ashley Weller (26 tuổi), người đã nâng cao kích thước vòng 1 đáng nói nhờ biện pháp tại anh. Cô Ashley, một bà mẹ 3 con, tới với Gatwick, London, cho hay sau 3 buổi Felix chữa trị với cách thôi miên, kích thước vòng một tại cô đã nâng cao từ cỡ 36C lên cỡ 36E. Ashley vô cùng vui vì bản thân mình không cần đụng chạm tới dao kéo nhưng vẫn có được kết quả như ý.

Felix tuyên bố tâm tưởng có khả năng tăng cường vòng một của phụ nữ tăng trưởng. Felix đã khám phá về thôi miên 12 năm nhưng anh mới tiến trình công đoạn thôi miên để nâng ngực bằng hai năm nay khi một nữ đồng nghiệp hỏi anh liệu thôi miên có khả năng giúp cô nâng cao kích thước vòng 1 hay không.  Felix tính phí 900 bảng  cho 3 buổi thôi miên, mỗi buổi kéo dài 3 giờ rưỡi chữa trị đến cho Ashley tại phòng khám tư nhân của anh ở London. Anh tin rằng hiện mình là người duy nhất có thể tiến trình có được quá trình thôi miên nâng ngực ở Anh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *