3 cách tạo mắt hai mí tại nhà siêu đơn giản

Sỡ hữu đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút và sắc nét của nhiều chị. em. Ngoài giải pháp tối ưu nhất là thực hiện bấm mí và cắt mí Hàn Quốc, thì 3 cách tạo mắt hai mí tại nhà siêu đơn giản sau đây là lực chọn khá hiệu quả.

Để có mắt hai mí tạm thời thì 3 cách tạo mắt hai mí tại nhà dưới đây là cách làm đẹp hữu hiệu:
Miếng dán mí

Sử dụng miếng mí tạo nếp mí giả cho mắt là cách phổ biến được nhiều bạn gái áp dụng. Miếng dính dán mí này có thể phù hợp với mọi kiểu dáng, kích thước đôi mắt. Miếng dính thường được cắt sẵn, với lớp keo dính đều ở 2 mặt và có độ dài tương xứng với mí mắt của bạn nên rất dễ sử dụng.

3-cach-tao-mat-hai-mi-tai-nha-sieu-don-gian
Miếng dính thường được cắt sẵn, với lớp keo dính đều ở 2 mặt và có độ dài tương xứng với mí mắt của bạn nên rất dễ sử dụng.

Khi sử dụng, bạn chỉ cần dùng nhíp gỡ miếng dính ra và dán lên đường mí mắt bạn mong muốn. Sau đó dùng thanh hình “V” đính kèm để ấn mí mắt mới sâu vào trong. Tuy nhiên, về nhược điểm, cách này thường mất thời gian hằng ngày để dính miếng dán và khá lộ, hiệu quả không lâu dài. Đó là chưa kể đến, những miếng dán này có già rẻ, vì mục đích lợi nhuận và “hút hồn” người tiêu dùng, chúng còn chứa các thành phần hóa học độc hại để có khả năng bám dính lâu hơn.

Chỉ kích mắt hai mí

Bộ phụ kiện chỉ tạo mí đang được bạn trẻ ưa chuộng. Bộ dụng cụ gồm một que định mí và nhiều thanh nhựa mỏng có gắn chỉ trong suốt.
Cách sử dụng như sau: Bạn kéo 2 đầu của mỗi thanh nhựa này vừa phải, người ta thấy có một sợi chỉ mảnh màu trong suốt. Nhờ sự hỗ trợ của que ấn, miết chỉ thật sát viền mí mắt, dùng kéo cắt chỉ thừa, bạn có ngay đôi mắt 2 mí rõ ràng, to tròn, long lanh.

3-cach-tao-mat-hai-mi-tai-nha-sieu-don-gian-2
Chỉ kích 2 mí giúp bạn có đôi mắt hai mí rõ ràng, to tròn, long lanh.

Tuy vậy, không phải ai khi sử dụng sản phẩm này cũng hài lòng. Nếu bạn không cẩn thận khi lúc cắt chỉ thừa, kéo chọc nhẹ vào viền mắt làm mình đau đớn mấy ngày liền, hoặc khi miết chỉ, miết mạnh và gây tổn thương cho mắt. Nhiều trường hợp, mắt bắt đầu có triệu chứng cồm cộm, ngứa ngáy rất khó chịu và viêm giác mạc. Đó là chưa kể khi gặp nước mưa, tắm biển… sợi chỉ này rất dễ bong ra. Do tính chất nhỏ mảnh, nó dễ chui vào mắt, có thể ảnh hưởng đến giác mạc và để lại sẹo.

Keo dán tạo mắt hai mí

Sử dụng cả loại keo dán tạo mắt 2 mí, loại này ít gây thương tổn như keo dán, đồng thời cũng tự nhiên, ít bị lộ hơn, thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang bên mình để sử dụng bất cứ tại đâu.

3-cach-tao-mat-hai-mi-tai-nha-sieu-don-gian-1
Nhược điểm của loại keo dán tạo mắt 2 mí này là không duy trì kết quả lâu dài

Cách sử dụng đó là dùng dụng cụ khắc viến mí để tạo nếp mí trước. Sau đó, bạn bôi kem dán mí đều khắp bầu mắt, đặc biệt ở vùng da mí mắt để tạo mắt hai mí. Sau khi keo dán đã khô bạn dùng dụng cụ chữ Y để tạo viền mí mắt đẹp long lanh như mong muốn.
Tuy nhiên, nhược điểm của loại keo dán tạo mắt 2 mí này là không duy trì kết quả lâu dài. Hơn nữa, dùng keo dán mí mắt lâu dài làm hại da vùng mắt, thậm chí còn gây đau mắt. Vì vậy, bạn không nên lạm dụng keo dán tạo mắt 2 mí để làm đẹp.

Mặc dù nghe có vẻ vô cùng hấp dẫn nhưng các cách tạo mắt hai mí tại nhà này vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro. Và vì vậy, phương pháp cắt mí và bấm mí Hàn Quốc vẫn được xem là giải pháp tối ưu hơn cả. Vì vậy, cách tốt nhất để có đôi mắt hai mí long lanh, cuốn hút một cách nhanh chóng, bền đẹp, mang đến vẻ đẹp tự nhiên, bạn nên đến trực tiếp Thu Cúc để được các bác sĩ và chuyên viên thẩm mỹ tư vấn miễn phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *