3 cách massage trị môi thâm, đem lại đôi môi hồng hào

 

Trị môi thâm bằng cách massage môi không chỉ giúp thúc đẩy tuần hoàn máu giúp bạn có được đôi môi hồng hào tươi tắn. Mà nó còn có tác dụng làm giảm môi thâm, tẩy tế bào chết cho môi rất hiệu quả. Hãy cùng nhau thực hiện cách massage môi đơn giản sau đây để có đôi môi hồng hào tươi tắn các bạn nhé.

Massage môi bằng cách mỉm cười và hôn

Nghe có vẻ lạnh lùng nhưng cách massage môi nhờ mỉm cười và hôn là phương pháp được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Bạn chỉ cần mỉm môi thật rộng, giữ như vậy trong ít nhất 5 giây. Cố gắng lặp lại 20 lần mỗi ngày để đạt được kết quả tốt nhất. Bạn có thể thực hiện cách massage môi bằng cách hôn trực tiếp lên môi người yêu, nó có tác dụng hiệu quả là cách giảm môi thâm, giảm stress hiệu quả.

massage trị môi thâm

Trị môi thâm hiệu quả bằng 7 bước massage tại nhà

Đây là cách massage môi có tác dụng ngăn ngừa lão hóa, những nếp nhăn quanh môi, có tác dụng làm giảm nếp nhăn khóe miệng. Đem lại vẻ hồng hào tươi tắn cho đôi môi tươi trẻ và hồng hào. Cách massage này bao gồm những bước sau:

Bước 1: áp lòng bàn tay vào cằm, vùng đầu ngón tay vuốt vùng da cằm và môi dưới lên phía tay 3 lần.

massage trị môi thâm

Bước 2: Làm tương tự giống như vùng da ở môi trên.

Bước 3: Dùng đầu ngón tay vuốt vùng da má và mi dưới lên thái dương 3 lần.

Bước 4: Đặt 2 ngón giữa đè lên nhau và đè lên vùng da nằm giữa môi dưới và cằm. Giữ trong khoảng 5 giây.

Bước 5: Đặt 2 ngón tay giữa ở 2 bên khóe miệng.

Bước 6: Làm tương tự vùng nhân trung – vùng da giữa mũi và môi trên.

Bước 7: Lặp lại ít nhất cách massage trị môi thâm này ít nhất 1 lần mỗi ngày.

Với cách trị môi thâm hiệu quả trên, các chị em cần kiên trì thực hiện ít nhất trong một tháng. Sau đó có thể giảm xuống ít nhất 1 tháng trong tuần. Bạn cần thực hiện điều đặn mỗi ngày để có kết quả bất ngờ.

Thực hiện động tác huýt gió

massage trị môi thâm

Cách massage môi dễ dàng để có được đôi môi căng mọng gợi cảm là bạn cần chọn một giai đoạn quen thuộc và huýt gió theo nó trong 3 -5 phút mỗi ngày. Hãy nhớ bạn cần huýt càng mạnh càng tốt. Hệ thống cơ môi sẽ phát triển và chống lại tất cả các nếp nhăn trên má, giúp bạn lấy lại sự tự tin và vẻ đẹp trẻ trung nhất đã mất.

 

Thông tin hữu ích khác: thẩm mỹ xóa hình xăm, xóa xăm không để lại sẹo ở hà nội, chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm hoa hồng đẹp nhất, những hình xăm vương miện khiến nàng mê mẩn, những mẫu hình xăm bướm đẹp nhất cho eva thêm quyến rũ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *